Huỳnh Như tập luyện cùng CLB Lank, đãi ngộ cực tốt!

Hình ảnh Huỳnh Như trên sân tập của Lank FC  Tiền đạo Huỳnh Như sang trời Âu Sau khi giành được ngôi vô địch Cúp quốc gia 2022 cùng CLB TPHCM I. Tiền đạo Huỳnh Như đã chuẩn bị hành trang chia tay các đồng đội vốn thân quen. Cô gái tài năng của chúng

bong88_admin2 , , 25/08/2022

Huỳnh Như tập luyện cùng CLB Lank, đãi ngộ cực tốt!Hình ảnh Huỳnh Như trên sân tập của Lank FC 

Tiền đạo Huỳnh Như sang trời Âu

Sau khi giành được ngôi vô địch Cúp quốc gia 2022 cùng CLB TPHCM I. Tiền đạo Huỳnh Như đã chuẩn bị hành trang chia tay các đồng đội vốn thân quen. Cô gái tài năng của chúng ra sẽ sang Bồ Đào Nha tham gia thi đấu. Cô cũng được biết đến là nữ cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi bóng ở châu Âu.

Sáng ngày 23/8, Huỳnh Như đã có buổi tập đầu tiên cùng những đồng đội ngoại quốc mới. Cầu thủ sinh năm 1991 mới chỉ tập nhẹ nhàng do mới có chuyến bay dài. Theo chia sẻ của Huỳnh Như, hợp đồng của cô với CLB Lank Fc Vilaverdense kéo dài đến hết mùa giải 2022/2023. Tức hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6/2023.

Hợp đồng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa chính thức được ký kết. Do đôi bên còn vướng một số thủ tục lằng nhằng. Nhưng đây hoàn toàn không phải là vấn đề lớn của hợp đồng. Vì Huỳnh Như đã vượt qua được bài kiểm tra y tế.

Cuộc sống mới của Huỳnh Như

Ở đội bóng mới, tiền đạo được sắp xếp cho ở một phòng riêng. Trong cùng một căn nhà với một vài đồng đội khác.

Cô và các đồng đội không cần nấu ăn mà ăn tại một nhà hàng là đối tác đội bóng. Theo như tìm hiểu của chúng tôi, khi sang đội bạn cống hiến, cô gái của chúng ta sẽ được nhận mức lương tháng 1.500 euro (khoảng 30 triệu đồng).

Lank FC Vilaverdense hiện đang tham gia thi đấu ở giải bóng đá nữ cao nhất Bồ Đào Nha (Campeonato Nacional Feminino).

Campeonato Nacional Feminino 2022/2023 sẽ có sự tham gia của 12 đội. Và giải đấu sẽ khởi tranh vào ngày 10/9 tới. Đây cũng là đội bóng từng tiếp cận chân sút nữ hồi năm 2020. Nhưng do những lí do về dịch bệnh nên thương vụ tới giờ mới diễn ra.

Việc ra nước ngoài tham gia thi đấu sẽ giúp Huỳnh Như có cơ hội cọ xát với các cầu thủ to cao ở châu Âu. Từ đó tích lũy kinh nghiệm cho giải đấu World Cup bóng đá nữ 2023.