Hoàng Đức đá tiền đạo, toan tính của HLV đội Viettel là gì?

Hoàng Đức đá tiền đạo Đây là trận đấu mà Nguyễn Hoàng Đức đá tiền đạo rất tốt. Anh xuất hiện ở rất nhiều điểm nóng trên sân, đặc biệt là dâng cao như một tiền đạo. Ở phút 90+4, Hoàng Đức đã ấn định chiến thắng 2-0 cho đội tuyển Viettel. Sau khi đón

bong88_admin2 , , 20/08/2022

Hoàng Đức đá tiền đạo

Đây là trận đấu mà Nguyễn Hoàng Đức đá tiền đạo rất tốt. Anh xuất hiện ở rất nhiều điểm nóng trên sân, đặc biệt là dâng cao như một tiền đạo. Ở phút 90+4, Hoàng Đức đã ấn định chiến thắng 2-0 cho đội tuyển Viettel. Sau khi đón được đường chuyền dài của đồng đội.

Hoàng Đức đá tiền đạo, toan tính của HLV đội Viettel là gì?
Hoàng Đức ghi được bàn thắng cực quan trọng trước SLNA

Khi nói về vai trò mới của Hoàng Đức trong đội hình. HLV của Viettel – ông Bae Ji Won lý giải rằng: “Đây chỉ đơn giản là yếu tố chiến thuật mới của tôi. Đặt trong hoàn cảnh Geovane và Pedro tạo ra khoảng trống, kéo về. Thì những cầu thủ phía sau lập tức có được khoảng trống băng lên.

Không chỉ Hoàng Đức, mà cả những cầu thủ khác trên sân cũng có thể vào vai tiền đạo ảo. Hoàng Đức được biết đến là cầu thủ tấn công tuyệt vời. Sở hữu nhiều phẩm chất nổi trội. Và anh còn có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào trên hàng công”.

Viettel dần lấy lại phong độ

Viettel khép lại lượt đi bằng chiến thắng cực quý giá trước SLNA. Đội nhà ngay lập tức nhảy lên đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng. Nhưng HLV Bae Ji Won vẫn chưa thực sự hài lòng, ông nói: “Đã nửa mùa giải trôi qua và tôi không thực sự cảm thấy hài lòng.

Vì đã có những giai đoạn không đạt được kết quả như ý. Nhưng 2 trận gần đây nhất, đội đã ổn định lại tinh thần. Và dồn toàn bộ sự tập trung vào việc thi đấu. Các cầu thủ hiểu mình cần làm gì, thể hiện tốt. Và kết quả là có 2 kết quả tốt ở 2 vòng gần đây. Đó chính xác là động lực lớn để chúng tôi hướng tới chặng đường kế tiếp”.

Bùi Tiến Dũng trở lại

Ở trận thắng trước đội tuyển SLNA. Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã trở lại sau khoảng thời gian gần 6 tháng chữa trị chấn thương. HLV Viettel có chia sẻ đôi điều về học trò: “Không thể nói là đã hài lòng hay chưa. Cậu ấy là một cầu thủ giỏi, nhưng điều đáng ngại là trở lại sau chấn thương.

Chúng tôi vẫn sẽ trao cho cậu ấy cơ hội để thi đấu. Điều đó chắc hẳn sẽ giúp cậu lấy lại cảm giác bóng. Cậu ấy cần làm quen dần với chiến thuật, phong cách của Viettel. Ngay khi cậu ấy hoàn toàn bình phục”.

HLV Bae Ji Won cũng có đôi lời nhận xét về Phan Tấn Tài. Cầu thủ buộc phải rời sân sau hiệp 1: “Cậu ấy cũng là một cầu thủ tài hoa. Nhưng do là chúng tôi có chút vấn đề về vị trí. Tôi cảm thấy sẽ không thực sự ổn khi dùng cậu ấy ở tại chỗ đá đó. Đây cũng chính là lý do tôi rút cậu ấy ra khỏi sân. Không phải về chuyên môn mà là do chiến thuật.

Hoàng Đức đá tiền đạo, toan tính của HLV đội Viettel là gì?Hoàng Đức đã có một trận đấu thực sự tốt

SLNA liên tục rạo ra sức ép nên tôi có sự điều chỉnh. Đó chính là ý đồ chiến thuật, chứ không phải do cậu ấy chơi không tốt”.

Vấn đề về trọng tài

Về công tác trọng tài, HLV trưởng CLB Viettel đặt hy vọng chất lượng ở lượt về sẽ tốt hơn đáng kể. Ông nhấn mạnh: “Tôi cực kỳ tôn trọng quyết định của trọng tài. Và khi đánh giá với góc nhìn riêng của mình. Chúng tôi cảm thấy có chút gì đó chưa đủ. Tôn trọng quyết định và đó cũng là những gì chúng tôi buộc phải chấp nhận trọng cuộc chơi này.

Nhưng có những tình huống cần thực sự phải cải thiện về chất lượng. Hy vọng VPF có động thái nào đó giúp cải thiện công tác trọng tài. Từ đó giúp chất lượng các trận đấu tốt hơn”.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Huy Hoàng của SLNA lại cho biết: “Trong bóng đá nếu như không tập trung sẽ phải trả giá. Đặc biệt là bàn thua thứ 2 đội phải nhận. Rõ ràng là hàng phòng ngự của SLNA chơi không tốt.

Hết giai đoạn 1 SLNA đang nằm trong Top 3 BXH. Đạt được mục tiêu ban đầu đề ra. Chúng tôi có tương đối nhiều cầu thủ trẻ, trưởng thành, nhưng vẫn cần kinh nghiệm. Các bạn đã chơi rất tốt nhưng phải áp dụng lối đá mượt mà hơn”.