HLV Vũ Hồng Việt – Trợ lý HLV Park Hang Seo cầm quân CLB Nam Định

CLB Nam Định mất phong độ CLB Nam Định hiện đang tạm xếp vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng. Sau khi kết thúc lượt đi tại giải đấu cấp quốc gia V-League 2022. Đội nhà chỉ có được 10 điểm sau 12 trận thi đấu. Đội bóng thành Nam chỉ hơn đội bét

bong88_admin2 , , 24/08/2022

CLB Nam Định mất phong độ

CLB Nam Định hiện đang tạm xếp vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng. Sau khi kết thúc lượt đi tại giải đấu cấp quốc gia V-League 2022. Đội nhà chỉ có được 10 điểm sau 12 trận thi đấu. Đội bóng thành Nam chỉ hơn đội bét bảng Sài Gòn cách biệt 3 điểm ngắn ngủi.

HLV Vũ Hồng Việt – Trợ lý HLV Park Hang Seo cầm quân CLB Nam Định
HLV Vũ Hồng Việt sẽ tham gia dẫn dắt CLB Nam Định trong ở lượt về V-League 2022

Thành tích của thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ thực sự khiến đông đảo người hâm mộ bóng đá Nam Định phải thất vọng. Nhất là mùa giải này, đội chủ sân Thiên Trường được nhận được gói tài trợ cả trăm tỷ đồng.

Thậm chí, có nhiều cổ động viên bóng đá Nam Định còn kiên quyết tẩy chay. Và yêu cầu HLV Nguyễn Văn Sỹ cùng anh trai của ông là Nguyễn Văn Dũng. Tự nguyện rời ghế nóng ban huấn luyện đội bóng thành Nam.

Hội cổ động viên bóng đá Nam Định đã có cuộc gặp mặt trực tiếp với ban lãnh đạo đội bóng. Với mong muốn kiến nghị về sự thay đổi vị trí “thuyền trưởng” CLB.

HLV Vũ Hồng Việt chính thức ngồi ghế cầm quân

Mới đây, trong cuộc đua trụ hạng, các đối thủ trực tiếp của Nam Định như TP.HCM và Sài Gòn. Họ liên tiếp có thay đổi trong ban huấn luyện. Và bước đầu đều giành được kết quả khả quan trong cuộc đua với Nam Định.

Được biết, chiều ngày 24/8, lãnh đạo CLB Nam Định đã quyết định họp bàn. Và cuối cùng chọn phương án HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ thôi không dẫn dắt đội bóng.

Người thế vị trí ghế này là HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ là HLV Vũ Hồng Việt. Theo tìm hiểu, HLV Vũ Hồng Việt sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ dẫn dắt CLB Nam Định với bản hợp đồng. Có thời hạn từ nay cho đến khi V-League 2022 kết thúc.

Nếu Nam Định vững chân trụ hạng thành công. HLV Vũ Hồng Việt có thể sẽ được dẫn dắt đội bóng thành Nam thêm 3 mùa giải.

HLV Vũ Hồng Việt – Trợ lý HLV Park Hang Seo cầm quân CLB Nam ĐịnhHLV Vũ Hồng Việt (áo trắng) đang nhận nhiệm vụ mới ở Nam Định

HLV Vũ Hồng Việt được giới chuyên đánh giá là người thầy khá “mát tay”. Với những đội tuyển trẻ Việt Nam, họ cũng một tay ông đào tạo.

Ông Việt thậm chí còn từng đưa đội tuyển U16 Việt Nam lên chiếm ngôi vô địch U16 Đông Nam Á 2017. Thời gian gần đây, HLV Vũ Hồng Việt thường xuyên có tên trong danh sách các ĐTQG Việt Nam là trợ lý đắc lực của HLV Park Hang Seo.

Còn tại V-League, HLV Vũ Hồng Việt cũng từng ngồi bên băng ghế nóng ở CLB Quảng Nam. Từ đó giúp đội bóng này thành công trụ hạng ở mùa giải 2019.

Với những kinh nghiệm rất đáng ngưỡng mộ kể trên. Ông Việt được kỳ vọng là không chỉ giúp Nam Định trụ hạng tại V-League. Mà thậm chí còn ôm hoài bão mở ra thời kỳ mới cho bóng đá thành Nam. Sau thời kỳ “ngán ngẩm” anh em nhà HLV Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Sỹ.