HLV Park có thể chọn được luôn bến đỗ mới nếu có lời ngỏ!

HLV Park Hang-seo sẽ chọn bến đỗ nào? Thời gian qua, thông tin về bến đỗ của HLV Park Hang-seo rất được NHM Việt Nam quan tâm. Nhất là sau khi ông từ chối gia hạn hợp đồng với VFF. Nhà cầm quân Hàn Quốc chia sẻ, đến lúc nàu ông muốn được nghỉ ngơi.

bong88_admin2 , , 02/11/2022

HLV Park Hang-seo sẽ chọn bến đỗ nào?

Thời gian qua, thông tin về bến đỗ của HLV Park Hang-seo rất được NHM Việt Nam quan tâm. Nhất là sau khi ông từ chối gia hạn hợp đồng với VFF.

HLV Park có thể chọn được luôn bến đỗ mới nếu có lời ngỏ!
HLV Park Hang-seo chính thức chia tay đội tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2022

Nhà cầm quân Hàn Quốc chia sẻ, đến lúc nàu ông muốn được nghỉ ngơi. Vậy nên nhà cầm quân sẽ không tiếp tục làm HLV tại Việt Nam hoặc về quê nhà.

Thay vào đó, nếu như nhận được lời đề nghị hỗ trợ công tác đào tạo trẻ. Ông sẵn sàng sẽ suy xét kỹ càng.

Thực tế, tham gia vào quá trình đào tạo trẻ là điều được HLV Park đề cập tới từ lâu. Ông thực sự muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền bóng đá Việt Nam.

Nếu như kịch bản này xảy ra, HAGL chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng của nhà cầm quân Hàn Quốc. Bầu Đức chính là người góp nhiều công nhất trên chặng đường đưa HLV Park sang Việt Nam. Từ đây mà giúp ông có “cuội đời bóng đá mới”.

Mối thâm tình với HAGL

Sau mỗi chiến tích vang dội cùng đội tuyển Việt Nam hay U23 Việt Nam. Vị thuyền trưởng xứ kim chi vẫn hay lui tới HAGL để hàn thuyên với bầu Đức.

Với sự thân tình như vậy, chỉ cần người đứng đầu HAGL có lời. Chúng tôi dám tin rằng HLV Park Hang-seo khó lòng từ chối. Liên quan tới HLV Park, dự kiến vào ngày 23/11 tới đây. Ông sẽ cùng học trò ở đội tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

Tại giải đấu lần này, đội tuyển Việt Nam quyết đặt mục tiêu vô địch. Đây cũng sẽ là lần cuối ông Park dẫn dắt đoàn quân áo đỏ thi đấu.