Hé lộ tình tiết vụ MU mua De Jong, nỗi lòng của “siêu sao”.

Thương vụ MU mua De Jong vẫn chưa xong! Câu chuyện giữa kèo Barcelona – De Jong – MU, MU mua De Jong vẫn chưa có hồi kết. Mặc dù kỳ chuyển nhượng mùa hè đã đi quá nửa chặng đường. Chelsea thậm chí cũng bắt đầu tham gia vào câu chuyện này khiến. Sự

bong88_admin2 , , 03/08/2022

Thương vụ MU mua De Jong vẫn chưa xong!

Câu chuyện giữa kèo Barcelona – De Jong – MU, MU mua De Jong vẫn chưa có hồi kết. Mặc dù kỳ chuyển nhượng mùa hè đã đi quá nửa chặng đường. Chelsea thậm chí cũng bắt đầu tham gia vào câu chuyện này khiến. Sự tình càng trở tồi tệ hơn!

Hé lộ tình tiết vụ MU mua De Jong, nỗi lòng của “siêu sao”.
De Jong không từ chối lời mời của MU

Tờ Sport của Tây Ban Nha mới đây đã tiết lộ. Frenkie De Jong không hề từ chối lời mời của MU giống những thông tin bàn tán trước đó.

Tuy nhiên tiền vệ người Hà Lan vẫn chưa chính thức ngồi vào bàn đàm phán. Nguyên nhân được xác định là bởi De Jong muốn giải quyết số tiền Barcelona còn đang nợ mình.

Tiền vệ người Hà Lan đồng ý để đội chủ sân Nou Camp trả chậm lương 3 mùa giải 2019/20, 2020/2021 và 2021/22. Với số tiền tương ứng là hơn 17 triệu euro. Cộng thêm khoản tiền thưởng theo hợp đồng thì tổng số tiền Barcelona đang nợ De Jong đã hơn 27 triệu euro.

Cựu cầu thủ của Ajax cũng sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với MU. Nhưng trước hết De Jong vẫn muốn biết rõ số tiền nợ kể trên sẽ được thanh toán như nào. Chính điều này mà thương vụ, MU mua De Jong chưa có được kết luận mạnh dạn nào.

FC giả nghèo!

Theo tờ Sport thông tin, Barcelona không hề có ý định đả động đến chuyện trả nợ. Nhất là khi cầu thủ này có ý định rời CLB. Đó chính là lý do De Jong kiên quyết không dứt áo Barcelona ra đi.

Hé lộ tình tiết vụ MU mua De Jong, nỗi lòng của “siêu sao”.chưa xong

Barcelona gần đây đã khiến dư luận nổi lên làn sóng tranh cãi. Khi đóng vai “FC giả nghèo” vung 153 triệu euro để mua đứt Raphinha (58 triệu euro), Lewandowski (45 triệu euro) và Jules Kounde (50 triệu euro).

Nhưng lại không trả nổi 17 triệu euro số tiền nợ của De Jong. Trước đó còn có tin đồn rằng: Barcelona buộc phải bán De Jong mới có thể đăng ký được 3 ngôi sao mới.

Barcelona mới đây đã bán 24,5% cổ phần của Barca Studio. Nhằm đổi lấy 100 triệu euro chuẩn bị củng cố đội hình mùa chuyển nhượng hè năm 2022.

Điều này đồng nghĩa với việc đội bóng này đang dư dả tiền để “trả nợ”. Nguồn tin của tờ Sport cũng tiết lộ, đội chủ sân Nou Camp đang nuôi ý định dùng tiền hỏi mua Bernardo Silva từ tay Man City.