HAGL bị 2 quả penalty, mất 1 lần phạt đền, tranh cãi nảy lửa đôi bên!

HAGL bị 2 quả penalty Tranh cãi HAGL bị 2 quả penalty đến nay vẫn chưa có hồi kết. Tình huống này đã làm mưa làm gió người hâm mộ hai bên. Cụ thể chiều tối ngày 19/8, HAGL phải chịu thất bại 1-2 trước Hải Phòng trên sân nhà Pleiku. Điểm nhấn của trận

bong88_admin2 , , 20/08/2022

HAGL bị 2 quả penalty

Tranh cãi HAGL bị 2 quả penalty đến nay vẫn chưa có hồi kết. Tình huống này đã làm mưa làm gió người hâm mộ hai bên. Cụ thể chiều tối ngày 19/8, HAGL phải chịu thất bại 1-2 trước Hải Phòng trên sân nhà Pleiku.

Điểm nhấn của trận này là việc đội bóng bầu Đức phải nhận tới 2 quả phạt đền. Và thậm chí còn có 1 lần bị trọng tài từ chối penalty.

HAGL bị 2 quả penalty, mất 1 lần phạt đền, tranh cãi nảy lửa đôi bên!
Rimario đã bỏ lỡ quả phạt đền thứ 2

Tình huống đầu tiên xảy ra ở phút thứ 22. Trung vệ Hữu Tuấn đã phá bóng một cách không dứt khoát. Chính điều này tạo điều kiện cho Rimario có bóng trong vòng cấm. Cựu tiền đạo HAGL lập tức bị ngã ngay khi bị trung vệ An Sae Hee tác động vật lý từ phía sau.

Trọng tài sau đó liền chỉ tay vào chấm 11m cho Hải Phòng hưởng phạt đền. Và Rimario lúc đó bước lên thực hiện thành công cú đá, mở tỷ số cho đội bóng đất Cảng.

Trọng tài đã xử đúng?

Tới phút thứ 57, HAGL đã có lần thứ hai bị thổi phạt đền. Sau khi thủ môn Huỳnh Tuấn Linh có  lỗi với Rimario ngay trong vòng cấm. Nhưng trên chấm 11m, ngoại binh Hải Phòng thực hiện cú sút đi. Kết quả là dội cột dọc bật ra.

Nhiều ý kiến khẳng định trọng tài đã xử đúng. Trong cả hai quyết định thổi phạt đền cho đội chủ sân Pleiku.

Tranh cãi xảy ra tại phút 75 khi Đình Lâm “tả xung hữu đột” bay thẳng vào vòng cấm của Hải Phòng. Trước khi bị ngã ngửa sau va chạm với chân sút Moses.

Tuy nhiên, trọng tài lại từ chối cho HAGL hưởng phạt đền. “Vị vua áo đen” chắc đã cho rằng tác động của Moses chưa đủ để được hưởng một quả penalty.