Guardiola có thể chia tay Man City do vợ?

Guardiola tính việc chia tay Man City Truyền thông những ngày này rộ tin Guardiola có thể chia tay Man City do vợ? Được biết, Pep Guardiola đang làm nên một triều đại hùng mạnh tại Man City. Khi mà ông thầy đưa CLB chạm đến 4 chức vô địch Premier League trong 5 mùa

bong88_admin2 , , 08/11/2022

Guardiola tính việc chia tay Man City

Truyền thông những ngày này rộ tin Guardiola có thể chia tay Man City do vợ? Được biết, Pep Guardiola đang làm nên một triều đại hùng mạnh tại Man City. Khi mà ông thầy đưa CLB chạm đến 4 chức vô địch Premier League trong 5 mùa giải gần nhất. Đồng thời tiến vào chung kết Champions League năm 2021. Ông đang có sức hút cực lớn tại sân Etihad. Góp phần khiến CLB có được sự cống hiến nhiệt huyết của tiền đạo siêu sao Erling Haaland.

Guardiola có thể chia tay Man City do vợ?
Hợp đồng của Guardiola và Man City sẽ chỉ còn đến hết mùa giải này

Tuy nhiên hợp đồng của Pep Guardiola với Man City vẫn còn được đến tháng 6/2023. Một cuộc gặp quan trọng giữa Pep với quan chức Man City sẽ được diễn ra vào tháng tới. Từ đó tìm cách quyết định việc ông có gia hạn hay không. Ban lãnh đạo của “The Citizens” chắc chắn là rất muốn ông tiếp tục gắn bó với CLB. Nhưng Pep mới chính là người quyết định.

Cuộc gặp được dự kiến tổ chức tại Abu Dhabi trong lúc World Cup diễn ra ở Qatar. Và theo nguồn tin, Pep sẽ đưa gia đình cùng đi để cùng trải nghiệm kỳ nghỉ ngắn. Vợ của ông, bà Cristina, sẽ là người có tiếng nói quan trọng tham gia vào việc Pep chọn đi hay ở.

Pep đưa gia đình đến Manchester năm 2016 khi ông vừa đảm nhận việc tại sân Etihad. Thế nhưng bà Cristina cùng với cô con gái út Valentina đã về Barcelona vào năm 2019. Mục đích là để bà Cristina dễ dàng điều hành công việc kinh doanh thời trang của mình. Đồng thời 2 con gái lớn của Pep đã đến tuổi trưởng thành và đang sinh sống tại Anh. Họ cùng nhau có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc gần 30 năm qua. Và ý muốn của bà Cristina sẽ được Pep cân nhắc rất nhiều.

Bước ngoặt của Man City

Pep Guardiola chia tay sẽ là một bước ngoặt cực lớn với Man City. Theo The Athletic, họ đã chọn ra 2 ứng cử viên hàng đầu để thay thế ông thầy. Và cả hai đều nằm trong thành phần ban huấn luyện hiện tại. Người thứ nhất là trợ lý hiện tại của ông Enzo Maresca. Một người đã có nhiều kinh nghiệm huấn luyện đội U23 ở CLB. Người thứ hai không ai khác là trợ lý Rodolfo Borrell, đã làm việc cho Man City từ 2014 đến nay. Vị này rất giàu kinh nghiệm dẫn dắt đội trẻ ở Barcelona lẫn Liverpool.

Guardiola có thể chia tay Man City do vợ?
Bà Cristina Serra đang sống ở Barcelona để tiện đường kinh doanh và có thể là muốn Pep rời Man City

Cũng có nhiều ứng cử viên bên ngoài, nhưng điều đó vẫn sẽ tùy thuộc vào việc khi Pep ra đi. Man City sẽ đứng trước những lựa chọn nào. Nhân vật nổi tiếng hiện tại đang thất nghiệp trong số này chính là Mauricio Pochettino. Tuy nhiên nhà cầm quân người Argentina nhiều khả năng sẽ không được ưu tiên so với ứng viên nội bộ.

Nếu Pep Guardiola quyết định chia tay Man City. Có thể ông sẽ dành thời gian nghỉ ngơi với gia đình. Và cũng đã có nhiều tin đồn rằng đợt thất nghiệp tới của Pep sẽ là thời gian dài nhất từ khi ông bắt đầu sự nghiệp huấn luyện. Điểm đến kế tiếp dành cho Pep nhiều khả năng sẽ là một đội tuyển quốc gia.