Fulham bị “tí hon” Crawley đá bay khỏi Cúp Liên đoàn

Fulham bị đội bóng hạng 4 đánh bại Fulham bị đánh bại khi tham gia màn ra quân tại Cúp Liên đoàn Anh từ vòng 2. Và đối thủ của họ chỉ đơn giản là đội bóng hạng 4 Crawley. Đây được đánh giá là trận cầu khá dễ dàng với đại diện Premier League.

bong88_admin2 , , 24/08/2022

Fulham bị đội bóng hạng 4 đánh bại

Fulham bị đánh bại khi tham gia màn ra quân tại Cúp Liên đoàn Anh từ vòng 2. Và đối thủ của họ chỉ đơn giản là đội bóng hạng 4 Crawley. Đây được đánh giá là trận cầu khá dễ dàng với đại diện Premier League. Do là trên BXH các CLB tại Anh, thầy trò Marco Silva xếp trên Crawley tận 83 bậc. Không những vậy, Fulham cũng vừa xuất sắc hạ đo ván Brentford 3-2 tại vòng 3 Ngoại hạng Anh.

Fulham bị “tí hon” Crawley đá bay khỏi Cúp Liên đoàn
Crawley đã có một trận cầu vô cùng đáng nhớ

Do đó, chẳng ai tin rằng đội bóng “tí hon” lại chơi ở League Two. Crawley lại có thể cản trở và gây khó dễ cho Fulham. Thế nhưng, cú sốc thực sự đã xảy ra với những vị khách Fulham. Khi mà Crawley đã chơi một trận đấu đáng khen nhất sự nghiệp. Kết quả kéo theo là Fulham bị đánh bại bởi Crawley.

Fulham chơi như “mơ ngủ”

Quyết định thay đổi 10 cái tên trong đội hình chính so với trận gặp Brentford. Phương án này của HLV Marco Silva thực sự khiến Fulham chơi như “mơ ngủ”. Trong khi Crawley lại tỏ ra cực kỳ hưng phấn khi chơi trên sân nhà Broadfield.

Đáng chú ý hơn cả là HLV của Crawley – ông Kevin Betsy chính là cựu tiền đạo. Từng khoác trên mình màu áo Fulham trong quá khứ. Tuy nhiên, người đàn ông này thậm chí còn “gieo thêm sầu” cho đội bóng cũ. Khi ông sánh vai cùng các học trò hạ đo ván đại diện Ngoại hạng Anh với cashc biệt  2-0.

Fulham bị “tí hon” Crawley đá bay khỏi Cúp Liên đoàn Crawley ăn mừng sau khi loại Fulham khỏi Cúp Liên đoàn Anh

Những pha lập công của nhân tố Tom Nichols và James Balagizi mỗi hiệp đấu chính thức đá Fulham ra khỏi Cúp Liên đoàn mùa này. Đng thời tạo ra cú nổ lớn nhất kể từ đầu mùa. Sau khi trận đấu này khép lại, các CĐV của Crawley vì quá khích. Họ đã phá rào tràn nhảy vào sân để ăn mừng cùng cầu thủ đội nhà.

Đây chắc chắn có thể là hành động khiến Ban tổ chức sân phải nhận án phạt. Nhưng nó cũng chẳng là gì so với chiến tích đáng nhớ nhất lịch sử. Mà Crawley ấn định trước đối thủ mạnh như Fulham.