Florentino Perez lộ tham vọng đoạt 6 cúp trong 1 mùa giải

Florentino Perez lộ tham vọng đoạt 6 cúp trong 1 mùa Florentino Perez lộ rõ tham vọng đoạt 6 cúp trong 1 mùa. Lời tuyên bố sẵn sàng trong cuộc chinh phục giấc mơ “ăn 6” mùa giải này của Carlo Ancelotti đã thành hiện thực. Real Madrid đã “đặt viên gạch đầu tiên” cho

bong88_admin2 , , 11/08/2022

Florentino Perez lộ tham vọng đoạt 6 cúp trong 1 mùa

Florentino Perez lộ rõ tham vọng đoạt 6 cúp trong 1 mùa. Lời tuyên bố sẵn sàng trong cuộc chinh phục giấc mơ “ăn 6” mùa giải này của Carlo Ancelotti đã thành hiện thực. Real Madrid đã “đặt viên gạch đầu tiên” cho chặng đường. Thông qua việc đánh bại Frankfurt giành về Siêu cúp châu Âu. Phát biểu sau khi kết thúc trận đấu, người thầy Italia có dòng chia sẻ cảm xúc.

Florentino Perez lộ tham vọng đoạt 6 cúp trong 1 mùa giải
HLV Carlo Ancelotti cho rằng Benzema xứng đáng được nhận danh hiệu “Quả bóng vàng”

“Thật sự rất tuyệt vời. Khó mà diễn tả hết cảm xúc của tôi lúc này đây. Thực sự thời điểm ban đầu, trận đấu này diễn ra không hề dễ dàng.

Đối thủ liên tục làm khó chúng tôi. Bản thân các cầu thủ rất khó tìm được khoảng trống nên không thể đẩy cao tốc độ trận đấu. Chúng tôi cũng chưa thể có được cho mình phong độ tốt nhất. Vì đây mới là thời điểm đầu mùa giải.

Mặc dù vậy thì các cầu thủ của tôi đã kiểm soát bóng rất tốt. Chính điều này đã dần hạ gục đối thủ. Tôi rất tán dương hàng thủ đội mình.

Cả ba trận chung kết đã qua. Chúng tôi đều cố gắng giữ sạch lưới nhà mình. Đó là điều cực kỳ cực kỳ quan trọng. Bắt đầu mùa giải mới bằng một chức vô địch là điều thực sự tuyệt vời với toi.

Khởi đầu tốt sẽ giúp cầu thủ tự tin hơn rất nhiều. Và sau đó thì kết quả tốt sẽ tới. Không khí thật là tuyệt, vô địch luôn đem tới động lực tuyệt vời cho các cầu thủ. Nó được ví như phép màu và sức mạnh của Real. Tôi đang sở hữu trong tay dàn cầu thủ chất lượng hơn cả mong đợi. Họ thông minh và có kỹ năng tốt chưa từng. Đó là đội hình tốt nhất tôi từng dẫn dắt trong sự nghiệp của mình”.

 Benzema tài hoa

Khi được đặt câu hỏi liên quan tới chân sút tài hoa Benzema. Ông thầy người Italia gật đầu lia lịa. Không ngần ngại đòi “Bóng vàng” cho cậu học trò cưng của mình.

“Benzema là một cầu thủ đặc biệt quan trọng với đội tuyển Real Madrid. Cậu là đầu tàu của đội bóng và đóng góp công sức lớn trong thành công hiện tại.

Benzema đã có một mùa giải thi đấu tốt hơn cả. Và anh cực kỳ xứng đáng đoạt được danh hiệu Quả bóng vàng. Tôi nghĩ sẽ chẳng ai nghi ngờ điều đó vào thời điểm này”.

Florentino Perez lộ tham vọng đoạt 6 cúp trong 1 mùa giảiChủ tịch Real Madrid lộ rõ tham vọng “ăn 6” trong mùa giải này

Chặng đường đuổi bám các kình địch

Trong khi đó, chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez cũng dành những lời khen nức nở cho ông thầy người Italia. Và hẳn là lộ rõ tham vọng mới.

“Carlo Ancelotti đang điều hành Real Madrid cực kỳ tốt. Đó là một phần quan trọng trên chặng đường thành công của đội bóng. Chúng tôi sẽ mở đầu mùa giải mới đầy hứng khởi. Bằng tất cả sự tự tin, kinh nghiệm và lực chiến. Real Madrid đã có một mùa giải hoàn hảo. Nhưng bây giờ, chúng tôi phải phấn đấu cho các mục tiêu mới”.

Mục tiêu Real Madrid mùa này chắc hẳn là “ăn 6” huyền thoại để có thể sánh ngang cùng đại kình địch Bayern Munich và Barcelona.

Để có thể làm được điều này, chức vô địch La Liga, cúp nhà vua Tây Ban Nha, Siêu cúp Tây Ban Nha, FIFA Club World Cup chắc hẳn sẽ không thể để lọt. Và cuối cùng chính là bảo vệ thành công danh hiệu Champions League của mình. Đó sẽ là nhiệm vụ và chặng đường cực nhiều chông gai của thầy trò Ancelotti.