Ferdinand từ chối bảo vệ Ronaldo, Carragher phơi bày ý đồ của CR7 với MU

Bóc mẽ ý đồ của Ronaldo Truyền thông quốc tế được một phen sục sôi với cuộc phỏng vấn của Cristiano Ronaldo với Piers Morgan. Phía MU cũng đã ra thông báo chính thức về phản ứng của họ. Trong khi các cựu cầu thủ đều có ý kiến riêng của mình. Thậm chí Carragher

bong88_admin2 , , 16/11/2022

Bóc mẽ ý đồ của Ronaldo

Truyền thông quốc tế được một phen sục sôi với cuộc phỏng vấn của Cristiano Ronaldo với Piers Morgan. Phía MU cũng đã ra thông báo chính thức về phản ứng của họ. Trong khi các cựu cầu thủ đều có ý kiến riêng của mình. Thậm chí Carragher còn bóc mẽ ý đồ của CR7 với MU.

Ferdinand từ chối bảo vệ Ronaldo, Carragher phơi bày ý đồ của CR7 với MU
Hình ảnh Ronaldo và cuộc phỏng vấn với Piers Morgan

Rio Ferdinand đã từng thôi thúc Ronaldo trở về MU. Và ông vẫn ra sức bảo vệ CR7 suốt giai đoạn đầu mùa. Nhưng sau sự kiện vừa qua, cựu trung vệ đã không còn muốn ủng hộ đồng đội cũ nữa. Ông cho rằng rõ ràng hành động của Ronaldo là chống lại MU. Và nó là vì lợi ích cá nhân nên không thể được bào chữa.

Sau khi bị cựu trung vệ Liverpool Jamie Carragher đăng tải trên Twitter rằng. “Rio chắc chắn sẽ là một trong số 1% sẽ bảo vệ Ronaldo”.

Ferdinand sau đó anh đã lập tức đăng đàn khẳng định. Không có lý do gì để bào chữa cho Ronaldo lần này.

Ferdinand từ chối binh Ronaldo

Trong podcast “Vibe with the Five” vừa qua. Ferdinand cũng nói với Carragher rằng. “Tôi sẽ không ngồi đây để lên tiếng bảo vệ Ronaldo. Tôi biết một sự thật và đó là sự thật mà Ronaldo sẽ không muốn thừa nhận. Tất cả những điều cậu ta làm là để rời MU”.

“Chuyện tình giữa Ronaldo với MU. Nó thực sự đã kết thúc trong mắt tôi. Tôi không cảm thấy có cách nào để cứu vãn mọi chuyện bình thường. Và bản thân cũng không nghĩ CLB sẽ muốn cậu ta trở lại. Cậu ta đã hạ mình thấp như vậy để bằng mọi giá rời khỏi đây. Tôi nghĩ đã đến lúc cho cậu ta được toại nguyện. Và chóng kết thúc mọi phiền phức ở đây”.

Ferdinand từ chối bảo vệ Ronaldo, Carragher phơi bày ý đồ của CR7 với MU
Ferdinand cũng không còn lý do gì để bào chữa cho thái độ của Ronaldo

Carragher cũng hoàn toàn đồng ý với điều đó. Và bóc mẽ ý đồ rằng Ronaldo giờ sẽ không từ một cách nào để rời khỏi Old Trafford. Và được vào đá cho một CLB dự Champions League. “Đó là sự thật hiển nhiên. Tôi thậm chí còn không chắc anh ta đã thực sự nghĩ. Đúng như những gì anh ta nói trên truyền hình. Tất cả ý đồ của Ronaldo là dùng lời nói nhỏ nhen để khơi dậy phản ứng của MU”, Carragher cho hay.

“Anh ta muốn ra đi và điều đó quá rõ ràng. Nhưng trong mùa hè có vẻ như chẳng đội nào chịu chào đón anh vì vấn đề giá cả, tiền lương hay gì đó.

Giờ anh ta mong những lời nói này khiến MU tức giận. Kế đó là hủy hợp đồng và cho anh ta được tự do tìm cho mình bến đỗ khác. Nếu như MU làm thế thì có nghĩa là ý đồ của Ronaldo đã đạt được ”.

Huyền thoại của Liverpool bảo vệ Cr7

Ferdinand từ chối bảo vệ Ronaldo, Carragher phơi bày ý đồ của CR7 với MU
Carragher khẳng định “1% bảo vệ Ronaldo sẽ là Rio, Roy (Keane) và Patrice (Evra)”

Trong đoạn tweet của Carragher trước đó thậm chí còn nói rằng. Roy Keane và Patrice Evra sẽ là những người thuộc nhóm 1% bảo vệ Ronaldo. Hai nhân vật này đến nay vẫn chưa lên tiếng.

Nhưng huyền thoại của Liverpool Graeme Souness lại lên tiếng ủng hộ Ronaldo. Cựu tiền vệ lừng lẫy một thời cảm thấy rằng dường như HLV Erik Ten Hag đang nói một đằng làm một nẻo khi đối xử với Ronaldo.

“Tôi tin Ronaldo không hề có lỗi ở chuyện này. Cậu ấy được HLV hứa hẹn nhưng lời hứa lại không được giữ. Như trận Man City, Ronaldo thậm chí còn không được ra sân. Để rồi Ten Hag chỉ nói đơn giản là vì sự tôn trọng. Nhưng đến trận Tottenham ông ta có ý đưa Ronaldo vào sân từ ghế dự bị. Mặc cho việc thời gian thi đấu sắp hết. Không khó để hiểu lý do vì sao Ronaldo lại khó chịu”, Souness nói.