ĐT Brazil chốt danh sách, sao MU Antony sướng phát điên

Danh sách triệu tập của ĐT Brazil vừa được chốt ĐT Brazil vừa qua đã chốt danh sách triệu tập chiến dịch World Cup 2022. Và sự góp mặt của các ngôi sao trên hàng tấn công cũng đang rất được chú ý. Lý do được đặt ra không quá khó hiểu: Brazil có quá

bong88_admin2 , , 08/11/2022

Danh sách triệu tập của ĐT Brazil vừa được chốt

ĐT Brazil vừa qua đã chốt danh sách triệu tập chiến dịch World Cup 2022. Và sự góp mặt của các ngôi sao trên hàng tấn công cũng đang rất được chú ý. Lý do được đặt ra không quá khó hiểu: Brazil có quá nhiều cầu thủ hàng đầu tại mặt trận tấn công, tất yếu là sẽ có người không được gọi lên tuyển đợt này.

ĐT Brazil chốt danh sách, sao MU Antony sướng phát điên
Danh sách triệu tập ĐT Brazil dự World Cup 2022 vừa qua đã được công bố

Brazil được biết đến là đội tuyển hiếm hoi công bố danh sách triệu tập ngay trên truyền hình. Nguyên do là bởi LĐBĐ nước này muốn HLV trưởng có thể thay đổi vào phút chót nếu cần. Đồng thời tránh những sự rò rỉ thông tin đáng tiếc. Do đó mà việc chốt danh sách triệu tập đặc biệt thu hút người dân Brazil.

Các cầu thủ cũng đang cực ngóng chờ giây phút đó. Ai cũng mong ngóng được lắng nghe tên mình. Và chắc chắn là không quên xem sự kiện này cùng với người thân. Điều đó dẫn tới loạt hình ảnh ăn mừng tột độ từ những cầu thủ lần đầu lên tuyển. Hoặc màn ăn mừng hào sảng khi lần đầu được triệu tập cho một giải đấu lớn.

Không giải đấu nào có thể sáng cùng World Cup. Và danh sách triệu tập công bố mới đây cũng đã tạo ra phản ứng từ cực nhiều cầu thủ.

Antony ăn mừng kiểu đặc biệt

Ngôi sao chạy cánh Antony của MU được gọi lên tuyển hơn 1 năm trước. Nhưng cầu thủ trẻ cũng chưa từng dự giải đấu chính thức nào. Do đó mà phút giây anh được triệu tập thực sự là niềm vui khôn tả từ cầu thủ 22 tuổi cùng bạn bè.

Anh cùng 3 người bạn đã hồi hộp chờ nghe tên mình tại căn hộ ở Manchester. Cả 3 người bạn đều mặc áo đấu MU của Antony trong khi anh mặc hẳn chiếc áo xanh tuyển Brazil. Để rồi tất cả cùng vỡ òa sung sướng khi cái tên Antony được xướng lên.

ĐT Brazil chốt danh sách, sao MU Antony sướng phát điên
Antony cùng các bạn ăn mừng cảm động

Video Antony ăn mừng nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội. Màn ăn mừng quay tròn của anh thậm chí được nhiều fan MU lấy làm vui thích. Các fan “Quỷ Đỏ” chúc mừng anh và cũng không quên viết rằng: “ngay cả lúc ăn mừng vì được tham dự World Cup. Antony cũng chọn cách xoay tròn”. Ý chỉ pha xoay tròn với bóng vừa qua của Antony.

Richarlison quây quần cạnh người thân

Cũng ăn mừng điên dại không kém chính là tài năng trẻ Richarlison tại nhà riêng. Anh cùng rất nhiều người thân và bạn bè đang tụ tập chờ nghe tin. Richarlison đã lên tuyển trước Antony và cũng không lạ lẫm gì với các giải đấu quốc tế. Thế nhưng anh chưa từng được tham dự World Cup. Vả lại, thời gian gần đây anh không may bị chấn thương ở Tottenham. Vậy nên suất đi Qatar của cựu tiền đạo Everton cũng không được đảm bảo.

Richarlison thời khắc kết quả được công bố. Anh này căng thẳng gục đầu nghe kết quả trong khi anh họ cầu nguyện. Phút giây xướng danh đến Richarlison tất cả đều vỡ òa. Video cũng được chia sẻ trên mạng thậm chí là khiến các fan bật cười nghiêng ngả. Khi mà chị gái của Richarlison bế con trai mình và lắc lư bé trên cao.

ĐT Brazil chốt danh sách, sao MU Antony sướng phát điên
Richarlison đã dự giải đấu lớn cùng Brazil nhưng vẫn “phát rồ” do lần đầu dự World Cup

Cũng như Richarlison, Bruno Guimaraes chờ giây phút này rất lâu sau phong độ chói sáng tại Newcastle. Bởi anh chưa từng được dự giải đấu lớn nào. Trong khi mới lên tuyển được 2 năm. Vừa 2 tuần trước, Guimaraes đón niềm vui khôn xiết. Con trai của anh chào đời, vậy nên trong giây phút trọng đại này anh chọn ngồi trước màn hình bên bạn gái, người đại diện, HLV cá nhân, người thân, hai tay ôm con trai vào lòng.

Khác với 3 ngôi sao Brazil trên, Neymar được lên tuyển là điều chắc chắn. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh không ngóng đợi xem tin qua truyền hình. Anh cũng đã gọi tất cả người thân của mình ở Paris cùng xem. Và cầu thủ tài năng nhanh chóng được nhận lời chúc mừng từ mọi người. Đây thực sự là một niềm vui nhẹ nhàng bởi với anh niềm vui lớn nhất vẫn đang ở phía trước. Khát vọng giành chức vô địch.