Động thái mới của CR7 – Gửi thông điệp muốn Ten Hag suất đá chính

Động thái mới của CR7 Ở vòng đấu mở Ngoại hạng Anh mùa giải, động thái mới của CR7 đã làm rúng động dư luận. Sau khi Man United nhận về thất bại 1-2 trước đội Brighton. Cụ thể thì chân sút đang muốn làm sáng tỏ tương lai của mình. Chân sút người Bồ

bong88_admin2 , , 11/08/2022

Động thái mới của CR7

Ở vòng đấu mở Ngoại hạng Anh mùa giải, động thái mới của CR7 đã làm rúng động dư luận. Sau khi Man United nhận về thất bại 1-2 trước đội Brighton. Cụ thể thì chân sút đang muốn làm sáng tỏ tương lai của mình.

Chân sút người Bồ Đào Nha đã không được tham gia đá chính ở vòng 1 Ngoại hạng Anh. Và anh chỉ được vào sân từ ghế dự bị trong hiệp 2. Điều này khiến rất nhiều người hoài nghi về tương lai của CR7 tại Old Trafford.

Động thái mới của CR7 – Gửi thông điệp muốn Ten Hag suất đá chính
Ronaldo đang gửi thông điệp ẩn ý muốn có được suất đá chính tại MU

Thế nhưng, động thái mới nhất của Ronaldo dường như đang đi ngược lại dư luận. Ngôi sao 37 tuổi đã đăng tải 2 tấm ảnh đang hăng say tập luyện. Hình ảnh này là thời gian trên sân tập Carrington. Đi kèm với nó là dòng bình luận: “Hard work always pays off” (Làm việc chăm chỉ thì sẽ luôn được đền đáp xứng đáng).

Thông điệp ẩn ý của Ronaldo đã phần nào khẳng định. Anh vẫn gắn bó với MU thêm ít nhất là 1 mùa giải nữa.

Đồng thời, đây cũng là cách tiền đạo thể hiện quyết tâm lấy lại suất đá chính. Dưới triều đại dẫn dắt của HLV Erik Ten Hag. Trong trận thua trước Brighton, Ronaldo được tung vào sân và chơi lối đá khá ấn tượng.

Động thái mới của CR7 – Gửi thông điệp muốn Ten Hag suất đá chínhRonaldo chỉ được vào sân từ hàng ghế dự bị trong trận thua trước Brighton

Suất đá chính sẽ lại về tay

Sau khi trận đấu đầu mùa khép lại. HLV Ten Hag lên tiếng thừa nhận Ronaldo chưa đạt thể trạng tốt nhất. Và để sẵn sàng tham gia đá chính, sự chăm chỉ luyện tập là rất cần thiết.

Anh này đã bỏ lỡ toàn bộ chuyến du đấu mùa hè cùng đội tuyển MU. Tuy nhiên, điều này cũng để ngỏ khả năng tham gia đá chính của chân sút người Bồ Đào Nha. Nhất là trong những trận đấu tiếp theo.

Trước đó, báo chí Anh cũng rầm rộ tiết lộ. Đang có rất nhiều ngôi sao “Quỷ đỏ” cảm thấy khó chịu với thái độ lập lờ của Ronaldo. Nhất là trong chuyện đi hay ở lại.

Thậm chí, một số còn ngỏ ý muốn Ronaldo sớm ra đi. Nhằm ổn định tình hình nội bộ của đội hiện tại.

Tuy nhiên, động thái vừa qua của CR7 đã hoàn toàn đập tan hoài nghi. Nhất là về tương lai của chân sút trong đội tuyển.

Giờ đây, MU chắc hẳn đã yên tâm phần nào với hàng công của mình. Bởi vẫn còn một ngôi sao chơi hiệu quả và biết cách tỏa sáng đúng thời điểm. Cơ hội thắng vẫn còn, việc cần làm bây giờ là hoàn thành tốt kỳ hè chuyển nhượng. Củng cố đội hình như những gì chân sút Bồ Đào Nha đã gợi ý. Nếu có được ăn khớp hợp lý hơn. Sức chiến của MU là không thể phủ nhận!