Đội đầu tiên muốn giải cứu Ronaldo!

Giải cứu Ronaldo Sau chiến thắng 2-1 của MU trước Fulham tại vòng 16 Ngoại hạng Anh. Nhà báo Piers Morgan đã đăng một đoạn video về chương trình phỏng vấn Ronaldo. Tin này đã hướng mọi chỉ trích về phía CR7. Vậy đâu sẽ là đội “giải cứu” Ronaldo sau lùm xùm này? Trong

bong88_admin2 , , 15/11/2022

Giải cứu Ronaldo

Sau chiến thắng 2-1 của MU trước Fulham tại vòng 16 Ngoại hạng Anh. Nhà báo Piers Morgan đã đăng một đoạn video về chương trình phỏng vấn Ronaldo. Tin này đã hướng mọi chỉ trích về phía CR7. Vậy đâu sẽ là đội “giải cứu” Ronaldo sau lùm xùm này?

Trong cuộc phỏng vấn, CR7 chê bai đội bóng chủ quản MU không tiếc tời. Từ ban lãnh đạo, HLV trưởng Erik Ten Hag, cả cựu HLV tạm quyền Ralf Rangnick. Thậm chí là điều kiện cơ sở vật chất, cầu thủ trong đội. Siêu sao 37 tuổi tuyên bố bản thân đã bị “vài người cố gắng đẩy ra CLB”.

Đội đầu tiên muốn giải cứu Ronaldo!
HLV Sporting Lisbon thừa nhận bản thân cực “thích” Ronaldo

Được biết, MU sau đó đã ban bố lệnh họp khẩn. Giám đốc điều hành Richard Arnold cùng Giám đốc bóng đá John Murtough sẽ cùng HLV Ten Hag ngồi lại. Mọi người cần đưa ra được phương án xử phạt Ronaldo tương thích. Dù vậy sau phát ngôn gây sốc này, siêu sao 37 tuổi dường như cũng xác định là sẽ chia tay MU. Thậm chí là chọn ra đi ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông.

Sporting Lisbon rất yêu thích Ronaldo

Nhiệm vụ tìm kiếm bến đỗ mới vẫn là bài toán khó với Ronaldo. Thái độ ngôi sao, mức lương “khủng”, phong độ kém thuyết phục của CR7 chính là trở ngại khiến các đội e ngại.

Ở kỳ chuyển nhượng hè 2022, Ronaldo cũng đã liên hệ với cực nhiều “ông lớn” như Chelsea, Dortmund, Atletico, Napoli. Rốt cục thì tất cả đều lắc đầu với CR7.

Tuy nhiên mới đây, Ronaldo lại nhận được “tín hiệu” giải cứu từ Sporting Lisbon. Trả lời phỏng vấn tờ Ojogo, HLV trưởng Sporting Lisbon – Ruben Amorim đã thừa nhận tất cả thành viên của đội bóng đều “rất thích” CR7.

“Đến nay tôi đã được hỏi về Ronaldo cả nghìn lần. Cậu ấy vẫn đang là cầu thủ nhà MU. Các thành viên của Sporting đều rất yêu thích cậu ấy. Vậy nên không cần phải nói nhiều về điều đó. Bản thân Ronaldo cũng muốn giải quyết mọi việc trong hòa bình vì tương lai và quãng thời gian còn lại. Chính cậu ấy sẽ là người quyết định tương lai của mình.

Tôi sẽ không ở đây để nói cho bạn biết mọi thứ tôi tính toán. Rõ ràng tôi đã không hề bỏ qua bất kì điều gì trong mùa hè. Dù vậy câu lạc bộ vẫn còn cấu trúc thượng tầng riêng. Ronaldo thì vẫn là cầu thủ của MU”, lời của HLV Amorim.

CR7 có thể sẽ về Bồ Đào Nha

Trong quá khứ, CR7 đã từng có thời gian gắn bó với đội bóng Bồ Đào Nha giai đoạn 1997-2003. Cầu thru của chúng ta ở cả đội trẻ lẫn đội 1 trước khi gia nhập MU mùa hè 2003. Mức giá của anh thời điểm đó là 12,24 triệu bảng.

Trên thực tế, Sporting Lisbon cũng là bến đỗ tiềm năng nhất để giải cứu Ronaldo khỏi MU. Một nhà cái danh tiếng thậm chí còn đặt cửa CR7 trở lại Bồ Đào Nha. Với tỷ lệ niêm yết là 3/1 (đặt 1 ăn 3). Thậm chí nó còn cao hơn cả Chelsea (4/1), PSG (12/1). Hay một đội bóng thuộc giải nhà nghề Mỹ (6/1).

Tỷ lệ cược Ronaldo tháng 1/2023

Tỷ lệ về Sporting Lisbon: 3/1

Tỷ lệ về Chelsea: 4/1

Tỷ lệ về Một đội bóng Mỹ: 6/1

Tỷ lệ về PSG, Napoli: 12/1

Tỷ lệ về Roma, Man City: 16/1

Tỷ lệ về Atletico Madrid, Newcastle, Arsenal: 25/1

Tỷ lệ về Real Madrid: 50/1