Điều khoản Mbappe và PSG: “Đại gia” Pháp đứng trước nguy cơ hớ nặng

Điều khoản Mbappe và PSG ngã ngửa Điều khoản Mbappe và PSG vừa được tiết lộ yếu tố bất ngờ. Rất nhiều người hâm mộ theo dõi tin tức này đã ngã ngửa vì bất ngờ. Được biết, mùa hè vừa qua, PSG đã giữ chân thành công Kylian Mbappe. Tiền đạo người Pháp trước

bong88_admin2 , , 16/09/2022

Điều khoản Mbappe và PSG ngã ngửa

Điều khoản Mbappe và PSG vừa được tiết lộ yếu tố bất ngờ. Rất nhiều người hâm mộ theo dõi tin tức này đã ngã ngửa vì bất ngờ. Được biết, mùa hè vừa qua, PSG đã giữ chân thành công Kylian Mbappe.

Tiền đạo người Pháp trước đó đã ngầm nuôi ý định chuyển sang Real Madrid. Nhưng vì một điều gì đó, chân sút cuối cùng chọn ở lại thành Paris. Để thuyết phục thành công cầu thủ sinh năm 1998. Đội chủ sân Công viên các hoàng tử đã phải đưa ra một bản hợp đồng cực kỳ hậu hĩnh.

Điều khoản Mbappe và PSG: “Đại gia” Pháp đứng trước nguy cơ hớ nặng
Thực tế, hợp đồng của Mbappe chỉ tới năm 2024 chứ không phải 2025 như đồn đoán

Mbappe được hưởng mức lương tới 50 triệu euro/năm. Và sẽ nhận được số tiền180 triệu euro nếu bản hợp đồng được hoàn thành. Vẫn chưa dừng lại ở đó, anh còn nhận được kèo 100% bản quyền hình ảnh bản thân.

Có thể nói, PSG đã làm đủ mọi cách để chiều lòng tiền đạo người Pháp này. Tuy nhiên, đội bóng thành Paris có thể sẽ bị “hố to” nếu như tờ L’equipe tiết lộ thông tin đúng.

PSG có thể bị hớ

Nguồn tin từ tờ báo này cho hay: Bản hợp đồng giữa PSG và Mbappe có dạng “2+1″ năm. Chứ không hẳn là 3 năm như đã công bố. Sự khác nhau giữa 2 kiểu hợp đồng này chính là năm kết thúc thực tế là tháng 6/2024 chứ không phải mốc 6/2025.

Tiền đạo người Pháp thậm chí còn được trao quyền quyết định. Liệu có kích hoạt điều khoản gia hạn 1 năm hay không. Đây có thể nói là một sơ hở cực lớn mà PSG tất tay.

Nguyên nhân được chỉ ra là: nếu Mbappe cảm thấy không hài lòng ở sân Công viên các Hoàng tử. Tiền đạo người Pháp có thể tự do tìm cho mình một bến đỗ mới. Ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tháng 1/2024!

Ở một khía cạnh nào đó thì rất có thể Real Madrid sẽ chiêu mộ Mbappe với mức giá 0 đồng. Đúng hoàn toàn với chiến lược của chủ tịch Florentino Perez đề ra.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, tờ New York Times đưa tin. Tiền đạo người Pháp cũng đã bỏ ngỏ khả năng gia nhập Real Madrid ở tương lai.

“Bạn sẽ chẳng thể biết chuyện gì xảy ra. Tôi cũng chưa từng ở đó (Real Madrid), nhưng tôi cảm giác là nó như nhà mình hoặc thứ gì đó tương tự như vậy”.

Với sơ hở này, PSG nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với nguy cơ. Buộc họ gia hạn hợp đồng sớm với tiền đạo người Pháp. Đó chắc chắn là điều không hề dễ dàng cho đội bóng thành Paris. Bởi họ vừa qua mới phải nhận án phạt do vi phạm luật công bằng tài chính UEFA.

Họ cần cân đối lại ngân sách trong 3 năm tới. Nếu như không muốn bị tổ chức phạt nặng hơn. Bởi vậy, PSG sẽ khó lòng làm nên một bản hợp đồng “khủng” khác với Mbappe như đã từng.