Derby Manchester: Ten Hag mắng cầu thủ MU thậm tệ, Pep vẫn chưa hài lòng

Ten Hag khó chịu với học trò Ten Hag mắng cầu thủ MU thậm tệ khi họ để thua với cách biệt 3-6. Mặc dù đây không phải kết quả tồi tệ nhất trong lịch sử các trận derby Manchester của MU. Tuy nhiên, đây rõ ràng là một màn trình diễn không thể thảm

bong88_admin2 , , 03/10/2022

Ten Hag khó chịu với học trò

Ten Hag mắng cầu thủ MU thậm tệ khi họ để thua với cách biệt 3-6. Mặc dù đây không phải kết quả tồi tệ nhất trong lịch sử các trận derby Manchester của MU. Tuy nhiên, đây rõ ràng là một màn trình diễn không thể thảm hại hơn của các học trò Ten Hag.

Derby Manchester: Ten Hag mắng cầu thủ MU thậm tệ, Pep vẫn chưa hài lòng
HLV Ten Hag phẫn nộ vì thái độ thi đấu của các cầu thủ MU

Sau trận đấu, HLV Ten Hag đổ toàn bộ trách nhiệm lên đầu các cầu thủ. Ten Hag mắng cầu thủ MU không ngớt lời thông qua tinh thần thi đấu rệu rã của họ. Nhà cầm quân người Hà Lan chỉ trích sự thiếu tự tin của họ trò trong cuộc họp báo.

” Tôi đã quá đỗi ngạc nhiên vì các cầu thủ không thể đem được điều đó ra sân”. Vị thuyền trưởng “Quỷ đỏ” cũng nói thêm: “Tôi dường như đã chứng kiến một đội bóng khác thi đấu trên sân. Một tinh thần không hề MU. Và bởi chúng tôi đã không thể hiện được điều đó. Cũng không đủ dũng cảm để có thể cầm bóng.

Các cầu thủ biết rằng họ chắc chắn đủ khả năng làm tốt hơn. Nếu không chiến đấu một cách quyết tâm. Bạn sẽ gặp vấn đề lớn trước một CLB có sức ép khủng như Man City. Trận đấu này chắc chắn khác rất nhiều so với trận gặp Brentford. Nó không còn là vấn đề chiến thuật nữa. Các cầu thủ đơn giản là thi đấu nhưng lại không thiếu đi niềm tin vào bản thân”.

Man City xứng đáng được khen

Ten Hag mắng cầu thủ MU liên tục nhưng cũng không quên khen ngợi phía đối thủ. Họ thực sự đã đá với một thứ bóng đá “out trình”. “Man City hoàn toàn xứng đáng với lời khen ngợi. Họ chơi một thứ bóng đá quá đỗi tuyệt vời. Chúng tôi cũng đã khiến các CĐV của mình thất vọng. Thậm chí là thứ bóng khiến bản thân mình cũng thất vọng. Và  hơn bao giờ hết, chúng tôi buồn bã vô cùng”.

Derby Manchester: Ten Hag mắng cầu thủ MU thậm tệ, Pep vẫn chưa hài lòng
HLV Pep Guardiola còn tin rằng Man City có thể thắng đậm hơn thế này

Trong khi đó, dù đã có được trận thắng cực vẻ vang 6-3. Nhưng rõ ràng HLV Pep Guardiola chưa thực sự hài lòng với các học trò của mình. Nhưng ông cũng không nặng lời như cái cách mà Ten Hag mắng cầu thủ MU. Theo như chiến lược gia người Tây Ban Nha cho rằng Man City lẽ ra có thể ghi được nhiều bàn hơn thế.

Tờ Daily Mail cũng dẫn lời vị thuyền trưởng của Man City rằng. “Hiệp 1 đã diễn ra thực sự rất tuyệt. Chúng tôi ghi được tới 4 bàn thắng. Và thậm chí là có thể làm nhiều hơn thế.

Nhưng sau giờ nghỉ thì mọi thứ dần khó khăn hơn. Dù sao thì đây cũng là một chiến thắng tuyệt vời. Và nó khiến cho tất cả mọi người đều cảm thấy hạnh phúc”.

Pep đang ngầm ám chỉ rằng ông không hài lòng với một số vị trí. “Một vài cầu thủ đã có thái độ chơi không tốt ngày hôm nay. Và chắc chắn họ sẽ cần phải cải thiện điều đó.

Sự hoàn hảo không tồn tại nhưng chúng ta vẫn phải đến sự cầu toàn. Man City có thể làm tốt hơn cả thế”.