Đánh giá trận Dinamo Zagreb – Bodo / Glimt: Bàn thắng định đoạt sau 120 phút (Cúp C1)

Ở lượt đi, trận đấu Dinamo Zagreb – Bodo / Glimt diễn ra vừa qua đã nghiêng phần thắng về phía Bodo / Glimt với tỷ số 1-0 trên sân nhà. Cũng bởi thế mà trong trận tái đấu vừa qua, Dinamo Zagreb đã chơi với quyết tâm cao độ. Họ tấn công như vũ

bong88_admin2 , , 25/08/2022

Ở lượt đi, trận đấu Dinamo Zagreb – Bodo / Glimt diễn ra vừa qua đã nghiêng phần thắng về phía Bodo / Glimt với tỷ số 1-0 trên sân nhà. Cũng bởi thế mà trong trận tái đấu vừa qua, Dinamo Zagreb đã chơi với quyết tâm cao độ.

Họ tấn công như vũ bão, liên tục có những pha chanh chấp cực căng xuất hiện. Và sau cùng Dinamo Zagreb có tới 2 bàn ngay trong hiệp đầu tiên. Các pha làm bàn đến từ tài năng của Orsic và Petkovic.

Đánh giá trận Dinamo Zagreb – Bodo / Glimt: Bàn thắng định đoạt sau 120 phút (Cúp C1)
Trận đấu diễn ra cực đã mắt

Tuy nhiên, lợi thế của đội chủ nhà đã bị xóa nhòa ngay khi bước vào hiệp 2. Với pha rút ngắn tỷ số quan trọng của chân sút Gronbaek ở phút 70. Từ đó nâng tổng tỷ số là hòa 2-2. Hai đội buộc phải đưa nhau bước vào hiệp phụ.

Ở đó, Dinamo Zagreb đã tận dụng cực tốt lợi thế sân nhà của mình. Họ kiếm được  2 bàn thắng ở các phút thứ 116 và 120. của trận đấu.

Nhờ vậy, đại diện của bóng đá Croatia vẻ vang giành thắng lợi 4-1 trước đối thủ bên Na Uy. Tấm vé muộn vào vòng bảng Champions League năm nay cũng bởi thế mà rơi vào tay.

Tỷ số chung cuộc trận Dinamo Zagreb – Bodo / Glimt: Dinamo Zagreb 4-1 Bodo / Glimt: (H1: 2-0)

Tình tiết ghi bàn

Dinamo Zagreb: Chân sút Orsic ghi bàn ở phút 4, Petkovic ghi bàn ở phút 35, Dmic ghi bàn ở phút 116, Bockaj ghi bàn ở phút 120

Bodo / Glimt: Gronbaek ghi bàn ở phút 70

Đội hình thi đấu trận Dinamo Zagreb – Bodo / Glimt

Đội hình ra quân của Dinamo Zagreb: Livakovic, Ristovski, Ljubicic, Baturina, Orsic, Petkovic, Spikic, Peric, Sutalo, Ademi, Ivanusec.

Đội hình ra quân của Bodo / Glimt: Haikin, Hoibraten, Vetlesen, Hagen, Mvuka, Salvesen, Wembangomo, Sampsted, Amundsen, Saltnes, Pellegrino.