Đại chiến MU – Liverpool: Ten Hag tính “gác” Maguire lên hàng dự bị

Đại chiến MU – Liverpool Trận đại chiến MU – Liverpool chuẩn bị diễn ra, Erik Ten Hag đã đang gấp rút chuẩn bị cho trận đấu. Vị huấn luyện viên trưởng cũng đã phải nhận áp lực cực lớn trước trận “derby nước Anh” với Liverpool. MU đã có lần đầu tiên không giành

bong88_admin2 , , 18/08/2022

Đại chiến MU – Liverpool

Trận đại chiến MU – Liverpool chuẩn bị diễn ra, Erik Ten Hag đã đang gấp rút chuẩn bị cho trận đấu. Vị huấn luyện viên trưởng cũng đã phải nhận áp lực cực lớn trước trận “derby nước Anh” với Liverpool.

MU đã có lần đầu tiên không giành được điểm nào kể từ sau 2 vòng đấu đầu tiên tại Ngoại hạng Anh. Và nếu tiếp tục để thua trước đội tuyển Liverpool sắp tới. Chắn chắn chiếc ghế của ông thầy người Hà Lan sẽ bị lung lay dữ dội. Dù cho Ten Hag mới tại vị chưa được 2 tháng.

Đại chiến MU – Liverpool: Ten Hag tính “gác” Maguire lên hàng dự bị
Ten Hag sẽ “trảm” Maguire trong lượt trận thi đấu với Liverpool?

Bởi vậy cựu HLV của Ajax đang nỗ lực tìm cách thay đổi thế cuộc cho MU. Nhân tố mới sẽ khó xuất hiện trong vòng đấu thứ 3. Chính bởi vậy, ông thầy người Hà Lan buộc phải xoay xở với những yếu tố đang có trong tay.

Theo tờ Manchester Evening News cập nhật, điều Ten Hag muốn thay đổi đầu tiên chính là đẩy Maguire ngồi ghế dự bị. Trung vệ người Anh đã được đá trọn vẹn 90 phút. Trong cả 2 trận đấu với Brighton và Brentford.

Maguire bị đẩy lên hàng ghế dự bị

Dù chưa “tấu hài” nhưng Maguire cũng không quá tỏa sáng. Chân sút chưa thể hiện được nhiều cả về tư chất thủ lĩnh lẫn tính chuyên môn. Cầu thủ người Anh chỉ tham gia thi đấu dừng ở mức tròn vai. Và Ten Hag thời điểm này cần nhiều hơn thế ở một người đội trưởng.

Ngoài ra lịch sử đối đầu của hai đội cũng cho thấy. Vị trí của Maguire thường xuyên bị đối phương nhắm đến. Do là trung vệ có cân nặng lên tới 100kg nên hơi chậm chạp. Chính bởi vậy, Ten Hag muốn chọn cách sử dụng Varane. Thay thế cho Maguire đá cùng với Lisandro Martinez.

Trước đó Maguire cũng đã từng bị HLV tạm quyền Ralf Rangnick “trảm” cuối mùa. Trước khi bước vào vòng đối đầu với Arsenal. Thời điểm sắp tới, Ten Hag rất tin tưởng trung vệ người Anh và vị này tiếp tục để Maguire đeo băng đội trưởng. Tuy nhiên niềm tin hào hứng của ông thầy người Hà Lan chắc đã cạn sau 2 trận thua ê hề.

Một thông tin khác cũng rất đáng chú ý. Nó liên quan đến vấn đề nội bộ MU thời điểm này. Phòng thay đồ của “Quỷ đỏ” dần có dấu hiệu nghi ngờ khả năng Ten Hag.

Một số cầu thủ thậm chí còn cảm thấy. Chiến thuật của ông thầy người Hà Lan không phù hợp với kỹ năng bản thân. Bởi vậy họ đang chuẩn bị “kế hoạch riêng”. Nếu như được chọn để tung vào sân thi đấu trong màn đối đầu với Liverpool.