Cựu HLV MU Van Gaal hiến kế ngăn chặn De Bruyne cho “Quỷ đỏ”

Cựu HLV MU Van Gaal gợi ý đội hình thi cho Quỷ Đỏ Cựu HLV MU Van Gaal hiến kế cho “Quỷ đỏ” nhằm ngăn chặn nhân tố mới nổi De Bruyne. MU sẽ bước vào trận Derby Manchester với Man City hồi cuối tuần này. Tiền vệ Kevin De Bruyne chắc chắn sẽ là

bong88_admin2 , , 27/09/2022

Cựu HLV MU Van Gaal gợi ý đội hình thi cho Quỷ Đỏ

Cựu HLV MU Van Gaal hiến kế cho “Quỷ đỏ” nhằm ngăn chặn nhân tố mới nổi De Bruyne. MU sẽ bước vào trận Derby Manchester với Man City hồi cuối tuần này. Tiền vệ Kevin De Bruyne chắc chắn sẽ là sao nguy hiểm nhất nhà Man City. Bên cạnh nhân tố không thể bỏ qua là tiền đạo Erling Haaland.

Cựu HLV MU Van Gaal của ĐT Hà Lan vừa qua đã dành lời khuyên cho đồng hương Ten Hag. Ông nghĩ mình có cách ngăn chặn ngôi sao người Bỉ tỏa sáng. Bản thân Cựu HLV MU Van Gaal cũng từng có thời gian đồng hành cùng “Quỷ đỏ” từ năm 2014 tới năm 2016.

Cựu HLV MU Van Gaal hiến kế ngăn chặn De Bruyne cho “Quỷ đỏ”
HLV Van Gaal sẽ dùng Malacia ở vị trí trung vệ lệch trái

Lối sắp xếp của Van Gaal

Sau trận Hà Lan hạ đo ván Bỉ với tỷ số 1-0 ở Nations League. HLV Van Gaal đưa ra phân tích rằng: “Tôi xếp Malacia vào đá trung vệ lệch trái cho đội chính. Do là De Bruyne thường xuyên hoạt động ở khu vực đó. Tốt hơn là dùng một con pitbull như cậu ấy thay cho Daley Blind. De Bruyne sở hữu khả năng tăng tốc tốt hơn là Blind. Chính vì vậy mà tôi chọn xếp Malacia ở đó. Cậu ấy làm rất tốt việc phòng ngự”.

Malacia và De Bruyne sẽ có dịp cọ sát nhau lần nữa hồi cuối tuần này. Tuyển thủ Hà Lan hiện đang là sự lựa chọn số 1 của HLV Ten Hag cho vị trí hậu vệ trái. Dẫu vậy thì HLV Ten Hag cũng rất khó để chuyển sang sơ đồ 3 trung vệ giống ĐT Hà Lan. Đấy là chưa tính tới việcf Raphael Varane và Lisandro Martinezd cũng đang phối hợp cực ăn ý tại trung tâm hàng thủ.

Còn tại Tây Ban Nha, ban tổ chức La Liga mới đây đã công bố thời gian diễn ra trận Siêu kinh điển giữa Real Madrid và Barcelona.