Cựu Giám đốc MU muốn mua lại Quỷ Đỏ, “hất cẳng” nhà Glazer

Cựu Giám đốc MU muốn mua lại Quỷ Đỏ Michael Knighton – Cựu Giám đốc của MU vừa lên tiếng xác nhận rằng. Ông đang ấp ủ kế hoạch mua lại Quỷ Đỏ từ nhà Glazer. Điều đáng chú ý hơn cả là doanh nhân 70 tuổi người Anh Knighton đã suýt sở hữu “Quỷ

bong88_admin2 , , 11/08/2022

Cựu Giám đốc MU muốn mua lại Quỷ Đỏ

Michael Knighton – Cựu Giám đốc của MU vừa lên tiếng xác nhận rằng. Ông đang ấp ủ kế hoạch mua lại Quỷ Đỏ từ nhà Glazer. Điều đáng chú ý hơn cả là doanh nhân 70 tuổi người Anh Knighton đã suýt sở hữu “Quỷ đỏ” năm 1989.

Nhà tài phiệt ôm hy vọng sẽ có thể chấm dứt triều đại 17 năm đầy biến động. Nhà Glazer sẽ yên giấc ở “Nhà hát của những giấc mơ”.

Cựu Giám đốc MU muốn mua lại Quỷ Đỏ, “hất cẳng” nhà Glazer
Tỷ phú người Anh Michael Knighton công khai ý định mua lại MU

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Man Utd The Religion mới đây. Knighton đã tuyên bố rằng: “MU đang gặp khủng hoảng. Và tất cả chúng ta đều biết lý do tại sao.

Mọi người đều biết rằng chúng ta cần một chủ sở hữu mới. Và đó chính là mục tiêu tôi đang hướng đến. Tôi đang tiếp tục đứng đây để nói chuyện với mọi người. Và tôi có cam kết tốt cùng tài chính tốt”.

Lời phủ dụ của cựu giám đốc MU

“Để thành thật mà nói, người hâm mộ trên toàn thế giới cảm thấy quá đủ với chế độ này rồi. Câu lạc bộ đang và vẫn sẽ tiếp tục gặp phải khủng hoảng. Khi duy trì dưới thời chủ sở hữu hiện tại”.

Michael Knighton, tỷ phú người Anh đang nắm trong tay khối tài sản 7 tỷ USD. Ông tiếp tục khẳng định ước muốn tiếp quản đội tuyển MU. Sang tay từ các ông chủ người Mỹ nhà Glazer: “Chúng ta cần ngay lập tức loại bỏ quyền sở hữu hiện tại. Thời gian đã hết và chúng ta cũng có 17 năm tràn trề thất vọng. Thực sự đã đến lúc họ phải nhả tay ra đi”.

“Họ phải chấm dứt hành động rút những khoản cổ tức khổng lồ ra khỏi câu lạc bộ. Chúng ta phải ngừng thanh toán các khoản nợ khổng lồ. Và đã đến lúc họ phải bán đội bóng này về tay tôi”.

Tin nóng bóng đá ngày 11/8 vẫn còn có những tin mới cực hấp dẫn đáng chú ý khác như: Real đoạt Siêu cúp châu Âu: Thầy trò thi nhau lập kỷ lục lịch sử. Real Madrid đánh bại Frankfurt. Real Madrid đánh bại Frankfurt: Báo Tây Ban Nha mở hội. Đừng quên thường xuyên truy cập Bong88 để đón đọc được tin hot khác nữa nhé!