Cược theo chiến thuật Fibonaci giúp anh em tối đa lợi nhuận

Hướng dẫn người chơi áp dụng chiến thuật cược Fibonacci Cược ô cửa hòa tỷ lệ ăn >2 cho chiến thuật cược Fibonacci Bản gốc chiến thuật cược Fibonacci này khi mới được phổ biến là cược cửa hòa kèo Châu Âu. Và đặc biệt nó chỉ áp dụng với những: Cửa hòa có tỷ

bong88_admin2 , , 15/07/2022

Hướng dẫn người chơi áp dụng chiến thuật cược Fibonacci

chiến thuật cược Fibonacci

Cược ô cửa hòa tỷ lệ ăn >2 cho chiến thuật cược Fibonacci

Bản gốc chiến thuật cược Fibonacci này khi mới được phổ biến là cược cửa hòa kèo Châu Âu. Và đặc biệt nó chỉ áp dụng với những:

  • Cửa hòa có tỷ lệ ăn lớn hơn 2
  • Tổng số bàn thắng dự kiến ít hơn 2.

Thực tế thì theo thống kê số liệu giải ngoại hạnh Anh 2011 – 2012. Suốt mùa giải có 93/ 380 trận hòa. Tương đương cứ 4 trận sẽ có 1 trận hòa. Và điều thú vị được khám phá nữa là đa số tỷ lệ kèo các trận này đều nhiều hơn 2.

Tuy nhiên các cược thủ đều có thể áp dụng chiến thuật cược Ficonaci trong kèo Chấp hoặc kèo Tài Xỉu.

Đặt tiền với công thức dãy số Ficonacci

chiến thuật cược Fibonacci

Người cược khi áp dụng nguyên tắc này. Sẽ luôn đặt tiền cược ván sau bằng tổng tiền 2 ván cược trước. Giả sử như ván đầu tiên anh em lấy đơn vị cược là 1. Tiền cược các ván sau đó có tỷ lệ tương ứng với dãy: 1-1-2-3-5-8-13-21 …

Ví dụ như trong giải ngoại hạng anh 2011 – 2012 đề cập phía trên.

Nếu anh em cược hòa với $1 theo dãy Fibonaci. Và cứ 3 ván thua sẽ được 1 ván thắng với tỷ lệ kèo trung bình cả mùa giải là 4.203. Chúng ta sẽ có chu trình cược sau:

  • Ván 1: anh em thua $1
  • Ván 2: anh em thua thêm $1
  • Ván 3: anh em thua thêm $2
  • Ván 4: anh em thắng được $3 x 4.203 = 12.069

Vậy sau 4 ván thì số tiền lời của anh em là: $12.068 – $2 -$1 – $1 = $8.609

Nhược điểm chiến thuật cược Fibonaci

chiến thuật cược Fibonacci

Khi áp dụng chiến thuật cược Fibonacci. Người chơi cần tiến hành soi kèo cực chuẩn để lựa đúng trận cho mình. Chứ chỉ rập khuôn công thức thì cũng không được.

Anh em phải xác định các trận đấu dự kiến sẽ có tổng số bàn thắng thấp. Những trận này sẽ có khả năng hòa cao.

Trong khi một vài đội bóng trong mùa giải rất hiếm khi hòa. Có thể lấy ví dụ như Manchester United, trong mùa giải ngoại hạng anh 2008 – 2009. Đội nhà đã có cho mình 20 trận liên tiếp không hòa.

Nếu anh em có lượng vốn dày thì không nói làm gì. Người chơi có thể cược tới tận trận thứ 21 để thắng.

Nhưng với một số anh em chọn đội để cược hòa. Gặp phải cảnh này thì đứt vốn giữa đường là chuyện dễ hiểu.

Như vậy

Fibonaci được biết đến là chiến thuật có cơ sở toán học. Đã qua thống kê kiểm chứng trong nhiều mùa giải. Không ít các tay cược “ăn nên làm ra” nhờ sử dụng dãy cược này.

Tuy nhiên anh em cũng hãy liệu cơm gắp mắm để áp dụng từng trường hợp bản thân. Nhớ rằng người tính thế nào cũng không bằng trời tính.

Không có một chiến thuật cược nào đem đến 100% khả năng thắng cho người chơi. Bởi nó còn tùy thuộc vào tính linh hoạt chiến thuật đi kèm một chút may mắn phía người chơi. Chúc các cược thủ may mắn!