Chicharito báo hại đội nhà: Quả panenka tồi tệ khó tin, hụt hat-trick

Chê cười Chicharito báo hại đội nhà Javier Hernandez – Chicharito báo hại đội nhà trong màu áo Los Angeles Galaxy. Gần đây anh cũng từng nói mình sẽ về lại MU giải quyết bài toán tiền đạo. Đấy là trong trường hợp được mời. Mùa này anh cũng đã ghi được 15 bàn thắng

bong88_admin2 , , 06/09/2022

Chê cười Chicharito báo hại đội nhà

Javier Hernandez – Chicharito báo hại đội nhà trong màu áo Los Angeles Galaxy. Gần đây anh cũng từng nói mình sẽ về lại MU giải quyết bài toán tiền đạo. Đấy là trong trường hợp được mời.

Mùa này anh cũng đã ghi được 15 bàn thắng sau chuỗi 29 trận. Đây thực sự một con số không tệ. Và thậm chí anh còn vừa để hụt một cú hat-trick trước đối thủ Sporting KC.

Chicharito báo hại đội nhà: Quả panenka tồi tệ khó tin, hụt hat-trick
Chicharito để hụt hat-trick một cách vô duyên

“Chicharito” mất chỉ 4 phút để có thể mở tỷ số cho Galaxy. Nhưng khi sang đến hiệp 2 Sporting KC đã lội ngược dòng với kết quả 2-1. Nhờ những bàn thắng tại phút 67 & 76.

Dù vậy Galaxy vẫn được hưởng một quả penalty tại phút chót 88. Chicharito chính là chân sút thực hiện thành công để gỡ hòa 2-2.

Tới phút 90+5, Galaxy có thêm một quả 11m nữa, đây chính xác là cơ hội vàng để giành chiến thắng 3-2. Chicharito cũng là chân sút được trao cơ hội để ghi bàn lần nữa. Cũng như có cơ hội hoàn tất cú hat-trick, nhưng Chicharito báo hại đội nhà và anh này có một pha chạy đà sút panenka quá tệ. Thủ môn bắt bóng đội bạn có phần bật cười vì chặn bóng quá dễ dàng.

Hệ lụy kéo theo quả sút phạt dở tệ

Đây thực sự không đơn thuần chỉ là một cú hụt hat-trick hay Chicharito báo hại đội nhà đơn thuần. Cũng chẳng phải chỉ là đánh rơi một cơ hội chiến thắng muộn. Mà bản thân nó còn là hệ lụy khôn lường trong cả mùa giải của LA Galaxy.

Theo như thể thức giải MLS, 28 đội sẽ được chia làm hai miền. Các đội nhóm đối đầu để tranh chức vô địch. Họ sẽ buộc phải thi đấu mùa giải thường niên. Sau đó là chọn ra 7 đội thành tích tốt nhất mỗi miền bước vào vòng đấu playoff.

Trước trận gặp Sporting KC, LA Galaxy hiện đang đứng vị trí thứ 8 miền Tây. Kém khu vực playoff duy chỉ 1 bậc với 4 điểm kém hơn nhà Portland Timbers.

Trận thắng sẽ giúp cách biệt rút còn 1 điểm. Nhưng kết quả hòa 2-2 thực sự khiến Galaxy kém Timbers tận 3 điểm trên bảng xếp hạng. Trong khi mùa giải đã dần đến hồi kết.