Chelsea giành giật siêu hậu vệ trước tay Man City.

Chelsea vẫn chưa dừng kỳ chuyển nhượng Chelsea vẫn đang đủng đỉnh trong phiên chợ hè 2022. Nhất là khi so với những đối thủ trực tiếp như Man City, Liverpool hay Tottenham. Đội bóng Tây London mới có thêm cho mình 2 tân binh là Sterling và Koulibaly. Có thể thấy rõ ràng rằng:

bong88_admin2 , , 03/08/2022

Chelsea vẫn chưa dừng kỳ chuyển nhượng

Chelsea vẫn đang đủng đỉnh trong phiên chợ hè 2022. Nhất là khi so với những đối thủ trực tiếp như Man City, Liverpool hay Tottenham.

Đội bóng Tây London mới có thêm cho mình 2 tân binh là Sterling và Koulibaly. Có thể thấy rõ ràng rằng: bấy nhiêu thôi chưa đủ làm hài lòng huấn luyện viên Tuchel.

Theo tờ Daily Mail đưa tin, hiện giới chủ Chelsea đang áp dụng một chính sách mới. Kế hoạch triển khai nghe phong phanh thì cực kỳ đặc biệt.

Chelsea

Chiến lược mới của Chelsea

Theo đó, đội bóng này sẽ trực tiếp cạnh tranh các thương vụ mà đối thủ đối đầu với mình tại giải ngoại hạng Anh năm nay. Vào ngày 1/8 vừa qua, báo chí Anh khẳng định Chelsea đã sẵn sàng bỏ ra 75 triệu euro tiền mặt. Khoản này được cho Barca trong thương vụ De Jong.

Đến ngày hôm qua, ngày 2 tháng 8, vẫn là Chelsea nhưng “hắn ta” đã nhảy vào vụ Cucurella – hậu vệ trái mà Man City cực kỳ ham muốn.

Đội bóng Tây London sẵn sàng bỏ ra số tiền 50 triệu bảng theo yêu cầu của Brighton. Điều mà đội tuyển Man City chưa thể hoàn tất.

Và nếu như điều đó xảy ra, đây chắc chắn sẽ là một sự tăng cường bất ngờ. Thời điểm này, Chelsea đã có cho mình tận 3 hậu vệ trái: Chilwell, Alonso và Emerson. Tất cả họ đều sở hữu lối đá nghệ thuật, điêu luyện và sẵn sàng lăn xả.

Bản tin hôm nay còn có thêm những thông tin đáng chú ý khác như. MU bổ nhiệm cựu tiền vệ Tom Huddlestone nắm giữ vị trí quan trọng. Arsenal bắt đầu triển khai thương vụ thanh lý lớn nhất châu Âu. Bailly bất ngờ lật kèo Mourinho, về lại nơi anh thuộc về. Mời các bạn cùng đón xem!