“Cây hài” Maguire bị ghét: Đội trưởng vẫn tươi cười khi đội nhà đang thua 1-6

Đội trưởng MU bị ghét Harry Maguire bị ghét chẳng vì lí do gì trong thất bại 3-6 của MU trước Man City. Chấn thương trong đợt tập trung cùng ĐT Anh khiến trung vệ 80 triệu bảng của “Quỷ đỏ” phải ngồi dự bị. Đội trưởng của chúng ta đã không thể góp mặt ở derby

bong88_admin2 , , 03/10/2022

Đội trưởng MU bị ghét

Harry Maguire bị ghét chẳng vì lí do gì trong thất bại 3-6 của MU trước Man City. Chấn thương trong đợt tập trung cùng ĐT Anh khiến trung vệ 80 triệu bảng của “Quỷ đỏ” phải ngồi dự bị. Đội trưởng của chúng ta đã không thể góp mặt ở derby Manchester. Và nếu như hoàn toàn lành lặn thì cũng chưa chắc Maguire đã được đá chính.

“Cây hài” Maguire bị ghét: Đội trưởng vẫn tươi cười khi đội nhà đang thua 1-6
Hàng thủ MU chơi quá tệ

Thế nhưng, cũng bởi đội nhà thua sốc như vậy. Tất cả những gì thuộc về MU đều khiến cộng đồng fan phải nhận về thất vọng cay đắng. Ngay cả khi Maguire không tham gia thi đấu. Không ngồi trong khu vực kỹ thuật đội bóng. Nhưng Fan MU vẫn quay ra chỉ trích đội trưởng một cách thậm tệ.

Cái giá khi cười không đúng lúc

Tại thời điểm phút 84, khi MU bị Man City dẫn trước 6-1. Ống kính máy quay không biết vô tình hay cố ý hướng về phía Maguire. Điều đáng nói, đây là lúc trung vệ “Quỷ đỏ” cười rất tươi. Và nó ngay lập tức trở thành lý do để Maguire bị ghét.

Sau trận, nhiều CĐV cho rằng Maguire thực sự không xứng với băng thủ quân MU. Chỉ vì một nụ cười không đúng thời điểm. Thậm chí, trên mạng xã hội Reddit, một vài người còn yêu HLV Ten Hag loại Maguire khỏi đội hình. Mặc cho dù cầu thủ này đã bình phục chấn thương hay chưa.

“Cây hài” Maguire bị ghét: Đội trưởng vẫn tươi cười khi đội nhà đang thua 1-6
Nụ cười bị ghét của Maguire

Trong trận đấu với Man City, hàng thủ nhà MU đã chơi cực tệ hại. Nó cũng là phần lý do khiến đội khách phải nhận thất bại tới 3-6. Trận thua này ngay lập tức khiến MU trở lại mặt đất sau chuỗi 4 trận thắng liên tiếp. Cho dù HLV Ten Hag đã sử dụng bộ đôi trung vệ tốt nhất ông có: Varane – Lisandro Martinez. Nhưng so với cái tệ nơi hàng thủ thì đúng là không thấm vào đâu!