Bố Pulisic ngầm chỉ trích Tuchel sau trận thua thảm hại của Chelsea

Pulisic chỉ trích Tuchel Tin Pulisic ngầm chỉ trích Tuchel sau thảm họa Chelsea trên sân của Leeds United liên tục được giới truyền thông giật tít. Được biết, Chelsea vừa phải nhận thất bại đầu tiên giải Ngoại hạng Anh 2022/23 khi để “phơi áo” 0-3 trên sân đối thủ. Đây là trận đấu

bong88_admin2 , , 22/08/2022

Pulisic chỉ trích Tuchel

Tin Pulisic ngầm chỉ trích Tuchel sau thảm họa Chelsea trên sân của Leeds United liên tục được giới truyền thông giật tít. Được biết, Chelsea vừa phải nhận thất bại đầu tiên giải Ngoại hạng Anh 2022/23 khi để “phơi áo” 0-3 trên sân đối thủ.

Đây là trận đấu mà Christian Pulisic chỉ được HLV Thomas Tuchel thả vào sân đá ở phút 64. Thời điểm mà cách biệt đang là 2-0 và không thể tạo nên khác biệt.

Bố Pulisic ngầm chỉ trích Tuchel sau trận thua thảm hại của Chelsea
Mark Pulisic, bố của Christian Pulisic “thích” nhiều bài viết chỉ trích HLV Thomas Tuchel

Sau trận cầu bẽ mặt, người hâm mộ phát hiện ông Mark Pulisic. Tức bố của Pulisic nhấn “thích” cực nhiều bài viết nhằm vào Chelsea mà chỉ trích. Một bài viết thậm chí còn bày tỏ sự bức xúc với HLV Tuchel. Vì ông thầy quá ưu ái bộ đôi Kai Havertz và Mason Mount. Khiến hậu quả phải chịu là trận thua bẽ mặt. Được biết bộ đôi cầu thủ này thời gian gần đây thi đấu với phong độ không đạt.

Cơn mưa chỉ trích

“Nếu như loại bỏ toàn bộ nghi ngờ về Pulisic. Và chọn cách tin tưởng cậu ấy như Havertz hoặc Mount. Chắc chắn Tuchel sẽ được chứng kiến một thứ bóng đá cực kỳ chất lượng. Cùng với đó là những bàn thắng vẻ vang hơn cả. Đó xác thực là thực tế”.

Một bài đăng khác thậm chí còn thẳng thừng chỉ trích Tuchel chính là “kẻ hủy hoại cầu thủ”: “Chúng ta cần Pulisic tự tin trên sân đấu. Tuchel lại chính là kẻ hủy hoại cầu thủ và hủy hoại động lực của toàn đội. Ông ấy thậm chí còn không có khả năng nâng tầm. Hay truyền cảm hứng cho cầu thủ đội nhà. Thứ ông ta thích là vứt bỏ những gì ông ta phá hỏng. Sau đó chọn mua mới để lấp liếm sai lầm mình tạo ra. Và mọi thứ cũng cứ thế mà lặp đi lặp lại nhiều lần”.

Bài đăng cuối cùng cũng một mực khẳng định. Pulisic nên ra đi nếu như không được Tuchel xếp cho suất đá chính trong cuộc đối đầu với West Ham vòng 4 tuần tới.

“Nếu Pulisic không được xếp vào danh sách đá chính ở trận gặp West Ham tuần tới. Cậu ấy nên cân nhắc đến việc ra đi vì lợi ích bản thân. Chúng ta cũng đã phải chịu đựng bộ đôi Havertz và Mount quá đủ rồi”.

Tài năng bị vùi lấp

Pulisic được biết đến là ngôi sao số 1 bóng đá Mỹ hiện tại. Đặt trong bối cảnh World Cup 2022 đang rất cận kề. Giới chuyên môn lẫn người hâm mộ “xứ sở cờ hoa” đặt ra lo ngại. Chân sút sẽ không đạt được phong độ thi đấu tốt nhất. Do phải liên tục mài đũng quần trên hàng ghế dự bị. Thậm chí, tài năng trẻ chỉ mới được thi đấu 26 phút từ đầu mùa.

Thời gian qua, giới truyền thông thi nhau loan tin MU hỏi mượn Pulisic từ tay Chelsea. Trước khi thị trường chuyển nhượng hè 2022 đóng cửa ngày 1/9. Dù vậy, cá nhân cầu thủ 23 tuổi vẫn một mực muốn bám trụ lại sân Stamford Bridge. Với mong muốn cạnh tranh được suất đá chính.

Bố Pulisic ngầm chỉ trích Tuchel sau trận thua thảm hại của Chelsea

HLV Tuchel liên tục bị tố “là kẻ hủy hoại cầu thủ và động lực của đội bóng”

Bố Pulisic ngầm chỉ trích Tuchel sau trận thua thảm hại của Chelsea

Người hâm mộ kêu gọi Tuchel nên cho Pulisic tham gia đá chính thay Kai Havertz và Mason Mount