Bayern Munich sở hữu cặp trung vệ đắt nhất thế giới

Bayern Munich mạnh tay mua trung vệ Vừa qua, Bayern Munich đã sở hữu cặp trung vệ đắt thứ hai thế giới. Đây là thương vụ chịu chi nhất của đội nhà. Khi bỏ ra số tiền 70 triệu euro trả trước kèm theo các phụ phí. Có thể nó sẽ còn tăng lên 80

bong88_admin2 , , 23/07/2022

Bayern Munich mạnh tay mua trung vệ

Vừa qua, Bayern Munich đã sở hữu cặp trung vệ đắt thứ hai thế giới. Đây là thương vụ chịu chi nhất của đội nhà. Khi bỏ ra số tiền 70 triệu euro trả trước kèm theo các phụ phí.

Có thể nó sẽ còn tăng lên 80 triệu euro trong thương vụ Mathijs de Ligt. Nhưng với người Bavaria, mỗi lần họ chi đậm thường sẽ thu về một kết quả khả quan.

Bayern Munich sở hữu cặp trung vệ đắt nhất thế giới
Bayern mua De Ligt với giá khủng

Đặc biệt, tại thời điểm này, HLV Julian Nagelsmann đang có trong tay bộ đôi trung vệ đắt giá nhất thế giới. Bởi bên cạnh De Ligt 70 triệu euro, người đá cặp với tuyển thủ Hà Lan là Lucas Hernandez còn có giá lên đến 80 triệu euro.

Năm 2019, nhà vô địch Bundesliga 10 năm liên tiếp đã chịu bỏ ra số tiền 80 triệu euro. Chỉ để đón Lucas Hernandez từ Atletico về lại Allian Arena. Như vậy, Bayern hiện tại đang sở hữu cho mình cặp trung vệ lên đến 150 triệu euro.

Một câu chuyện ngạc nhiên là khi MU lâu nay bị đánh giá yếu ở hàng hậu vệ. Nhưng lại đang nắm trong tay cặp trung vệ đắt giá thứ hai trên thế giới.

Nếu như mùa tới Harry Maguire và Lisandro Martinez đá song hành cho MU. Thì mức phí chuyển nhượng của cặp trung vệ này lên đến 144 triệu euro.

Vào hè năm 2019, MU mua Maguire từ tay Leicester với giá 87 triệu euro. “Nhà cái” này sau đó cũng đã chiêu mộ Martinez từ Ajax với giá 57 triệu euro.

Bayern Munich sở hữu cặp trung vệ đắt nhất thế giớiGánh nặng đè nặng lên Lisandro Martinez và Maguire

Các trung vệ đắt đỏ bậc nhất thế giới

Đứng thứ 3 trong danh sách cặp trung vệ đắt giá nhất thế giới. Chính là cái tên Ruben Dias – Aymeric Laporte của Man City, mức giá chuyển nhượng lên đến 133 triệu euro.

Hai vị trí còn lại là tại top 5, thuộc về “cặp đôi” Virgil van Dijk – Ibrahima Konate. Hai chân sút này đã về tay Liverpool với mức phí chuyển nhượng 125 triệu euro.

Cristian Romeo – Davison Sanchez của Tottenham cũng được ghi nhận có giá 92 triệu euro. Ben White – Saliba của Arsenal cũng có giá lên đến 89 triệu euro.

Theo như đánh giá của tờ Daily Mail, nói về sự chắc chắn tính tới thời điểm hiện tại. Cặp Virgil van Dijk – Ibrahima Konate của Liverpool có nhỉnh hơn đôi chút.

Trong mùa tới, hàng phòng ngự của MU sẽ phải thể hiện được rất nhiều điều. Bởi giá trị chuyển nhượng của họ quá là lớn.

Bayern Munich sở hữu cặp trung vệ đắt nhất thế giới