Bầu Đức: Đừng chôn vùi thành công của ông Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo chia tay ĐTQG Việt Nam “Tôi đã biết tin HLV Park Hang Seo quyết định thôi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2022. Tôi thực sự cảm thấy rất buồn. Nhưng vẫn phải hết sức tôn trọng quyết định của ông Park. Năm năm qua, ông ấy đã đóng

bong88_admin2 , , 17/10/2022

HLV Park Hang Seo chia tay ĐTQG Việt Nam

“Tôi đã biết tin HLV Park Hang Seo quyết định thôi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2022. Tôi thực sự cảm thấy rất buồn. Nhưng vẫn phải hết sức tôn trọng quyết định của ông Park. Năm năm qua, ông ấy đã đóng góp rất nhiều cho sự phồn vinh của nền bóng đá Việt Nam. Và nhà cầm quân này cũng mang lại cực nhiều niềm vui cho người hâm mộ nước nhà”.

Bầu Đức: Đừng chôn vùi thành công của ông Park Hang Seo
Bầu Đức hân hoa tặng hoa HLV Park Hang Seo sau “chiến tích” Thường Châu 2018.

Đó là những dòng chia sẻ của ông bầu Đoàn Nguyên Đức. Ngay khi ông này nhận được tin HLV Park Hang Seo cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) không gia hạn hợp đồng sau bản hợp đồng hiện tại đáo hạn vào 31/1/2023.

Sự gắn bó với Bầu Đức

Bầu Đức được biết đến là người đích thân sang Hàn Quốc. Trực tiếp tham gia đàm phán với mong muốn đưa HLV Park Hang Seo về dẫn dắt ĐTQG Việt Nam. Chính từ đây mở ra trang sử mới cho bóng đá Việt Nam suốt 5 năm qua.

Bên cạnh việc mời thầy Park, chủ tịch CLB HAGL còn trực tiếp trả lương cho nhà cầm quân người Hàn Quốc 2 năm đầu tiên. Bởi vậy mà khi nhắc đến ông Park, bầu Đức luôn rất đỗi tự hào. Cho rằng chiến lược gia đến từ xứ Kim chi chính là vị HLV tài năng nhất và thành công nhất  của bóng đá Việt Nam.

“Cuộc đời gắn liền với bóng đá suốt hơn 20 năm qua của tôi có thể cam đoan. Quãng thời gian ông Park gắn bó với bóng đá Việt Nam thực sự rất hạnh phúc. Tôi nghĩ người hâm mộ cũng có chung cảm xúc này với tôi.

Từ tận đáy lòng, tôi cảm ơn ông Park với những cống hiến lớn lao ông đem đến cho bóng đá Việt Nam suốt 5 năm qua. Tôi khẳng định là cho đến hiện tại. Không một ai có đủ tài giỏi và thành công được như ông Park”, bầu Đức chia sẻ.

Bầu Đức: Đừng chôn vùi thành công của ông Park Hang Seo
Bầu Đức rất hạnh phúc với thành công của ông Park với bóng đá Việt Nam suốt 5 năm qua.

Vẫn cần phải đi tìm nhà cầm quân mới

Dù có nhiều tiếc nuối nhưng bầu Đức cũng cho rằng không ai có thể gắn bó mãi với một ĐTQG. Các ĐTQG Việt Nam vẫn phải tiếp tục chặng đường tìm người xứng đáng thay thế HLV Park Hang Seo.

Ông Đức tiếp lời: “Có một thực tế rằng, không ai có thể gắn bó mãi với một đội tuyển được. Vậy nên chúng ta phải đồng thuận với việc chia tay ông Park.

Chúng ta cần nhanh chóng tìm người thay thế. Liên đoàn bóng đá Việt Nam vẫn phải tiếp tục dẫn dắt nền bóng đá Việt Nam. Chúng ta cũng sẽ phải chọn được người tài giỏi. Người có đủ tầm để phát triển đội nhà nhiều hơn nữa trong tương lai. Đừng để những thành công mà ông Park làm nên với các cầu thủ đội nhà bị lãng quên”.

Không chỉ có bầu Đức, một số tuyển thủ Việt Nam cũng cực kỳ nuối tiếc khi không còn được gắn bó với HLV Park Hang Seo. Dù là tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức hay tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Tất cả đều thể hiện quyết tâm sẽ cùng ĐT Việt Nam thi đấu thật tốt ở AFF Cup 2022. Nỗ lực giành lại ngôi vô địch làm quà tặng để chia tay thầy Park.