Bắt kèo trận Peterborough vs U21 Tottenham, 01h30 ngày 21/09

Lượt trận Peterborough vs U21 Tottenham sẽ diễn ra vào 01h30 ngày 21/09. Trong đó phong độ của Peterborough đang khá tệ thời gian gần đây. Thế nhưng màn trình diễn của U21 Tottenham còn bất ổn hơn cả. Trong tình thế này, điểm tựa sân nhà sẽ được dựa vào nhằm đem lại khác

bong88_admin2 , , 21/09/2022

Lượt trận Peterborough vs U21 Tottenham sẽ diễn ra vào 01h30 ngày 21/09. Trong đó phong độ của Peterborough đang khá tệ thời gian gần đây. Thế nhưng màn trình diễn của U21 Tottenham còn bất ổn hơn cả.

Trong tình thế này, điểm tựa sân nhà sẽ được dựa vào nhằm đem lại khác biệt. Và 3 điểm ở lượt trận thứ hai League Trophy Anh nhiều khả năng sẽ về tay Peterborough.

Bắt kèo trận Peterborough vs U21 Tottenham, 01h30 ngày 21/09
Peterborough vs U21 Tottenham sắp có trận đụng độ căng thẳng

Đánh giá đội tuyển Peterborough – League Trophy Anh

Ở mùa giải năm ngoái, Peterborough còn chinh chiến ở sân chơi Hạng nhất Anh. Tuy nhiên việc thi đấu quá đõi kém cỏi và chỉ được xếp 22/24 đội. Thực sự khiến Peterborough nếm trải đủ trái đắng và buộc phải xuống League One tham chiến.

Với tương quan lực lượng đồng đều và được đánh giá cao. Tưởng chừng như Peterborough sẽ chơi hết mình để sớm quay trở lại giải Championship. Tuy nhiên sau 9 vòng vừa qua, họ thậm chí bị cầm hòa 4 và thua đến 5. Số điểm có trong tay hiện tại là 12 điểm ít ỏi.

Từ vị trí là ứng viên cuộc đua vô địch. Tới thời điểm này, Peterborough bị đẩy xuống đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng. Trong đó, xét liên tiếp 4 vòng gần đây Peterborough đều đã nếm phải trái đắng. Nếu như xét trên mọi đấu trường, Peterborough thậm chí ôm hận cả 6 trận đấu liên tiếp.

Ở trận mở màn League Trophy Anh, Peterborough thậm chí bị Stevenage hạ đo ván ngay trên sân nhà. Với tỷ số chung cuộc trận này là 1-2. Chơi tệ là vậy nhưng đối thủ lần này chỉ là U21 Tottenham. Đây chính là cánh cửa để Peterborough giành được 3 điểm đầu tay.

Đánh giá đội tuyển U21 Tottenham – League Trophy Anh

U21 Tottenham đã bước vào cuộc so tài sau khi bị U21 Blackburn hạ đo ván. Lượt trận diễn ra ngay trên sân nhà Tottenham nhưng kết quả lại là 1-3. Tại sân chơi Premier League 2, những chú “Gà trống” trẻ đang có phong độ thi đấu rất tệ. Hiện họ chỉ đứng vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng.

Trong đó, sau khi trải qua 6 lượt trận. U21 Tottenham thậm chí còn không có nổi thắng lợi nào (hòa 3, thua 3). Đội khách cũng chỉ nằm ngoài khu vực nguy hiểm nhờ chỉ số phụ tốt hơn. Do đó cuộc chiến trụ hạng sẽ cực kỳ chông gai với U21 Tottenham trong thời kỳ tới.

Nếu như xét trên mọi đấu trường. Trong cả10 lần ra sân gần đây, U21 Tottenham đã không thắng bất cứ trận nào (hòa 3, thua 7). Trong đó hàng công của U21 Tottenham thực sự đã tịt ngòi ở 4/6 trận gần nhất.

Trong trận đấu ra quân giải đấu League Trophy Anh. U21 Tottenham cũng muối mặt ra về khi chạm mặt Wycombe. Với phong độ thi đấu đáng thất vọng như thời điểm hiện tại. Dù chưa từng chạm mặt Peterborough trong quá khứ nhưng nhà cái Bong88 thấy rằng: U21 Tottenham sẽ rất khó có được điểm sau chuyến đi này.

Tỷ lệ thi đấu trận Peterborough vs U21 Tottenham – League Trophy Anh

Bắt kèo trận Peterborough vs U21 Tottenham, 01h30 ngày 21/09
Tỷ lệ Peterborough vs U21 Tottenham – League Trophy Anh

Dự đoán đội hình thi đấu trước trận Peterborough vs U21 Tottenham:

Đội hình ra quân của Peterborough: Bergstrom, Ward – Clarke-Harris – Jones, Thompson – Knight – Kent – Tomlinson, Kyprianou – Taylor – Fuchs.

Đội hình ra quân của U21 Tottenham: Hayton, Santiago – John – Mundle, Donley, Dorrington – Muir – Fagan-Walcott – Lyons-Foster, White – Robson.

Kết quả dự đoán tỷ số Hiệp 1 trận Peterborough vs U21 Tottenham: Peterborough sẽ thắng U21 Tottenham với tỷ số là 1-0

Kết quả dự đoán kèo châu Âu Hiệp 1 trận đấu: Peterborough thắng

Kết quả dự đoán kèo châu Á Hiệp 1 trận đấu: Peterborough thắng (1/4)

Kết quả dự đoán tỷ số Hiệp 2 trận Peterborough vs U21 Tottenham: Peterborough sẽ thắng U21 Tottenham với tỷ số 1-0

Kết quả dự đoán kèo châu Âu Hiệp 2 trận đấu: Peterborough thắng

Kết quả dự đoán kèo châu Á Hiệp 2 trận đấu: Peterborough thắng (1/2)