Bắt kèo trận Maccabi Haifa vs Benfica 03h00 ngày 03/11

Lượt trận Maccabi Haifa vs Benfica sẽ diễn ra vào 03h00 ngày 03/11. Dù đã nắm chắc được suất tiến đến vòng 1/8, Benfica vẫn thi đấu quyết tâm ở lượt trận cuối. Với hy vọng leo lên ngôi đầu bảng. Trước một đối thủ đang bét bảng như Maccabi Haifa. Tương lai có được

bong88_admin2 , , 02/11/2022

Lượt trận Maccabi Haifa vs Benfica sẽ diễn ra vào 03h00 ngày 03/11. Dù đã nắm chắc được suất tiến đến vòng 1/8, Benfica vẫn thi đấu quyết tâm ở lượt trận cuối. Với hy vọng leo lên ngôi đầu bảng. Trước một đối thủ đang bét bảng như Maccabi Haifa. Tương lai có được 3 điểm không phải là vấn đề quá khó với đại diện đến từ Bồ Đào Nha.

Bắt kèo trận Maccabi Haifa vs Benfica 03h00 ngày 03/11
Maccabi Haifa bét bảng sẽ không ăn được Benfica

Đánh giá lực chiến đội khách Maccabi Haifa – Champions League

Maccabi Haifa vừa qua đã có thắng lợi 3-1 ngay trên sân nhà. Lượt trận đó họ gặp đối thủ Ashdod tại giải VĐQG Israel. Tại sân chơi quốc nội Maccabi Haifa vẫn đang tự tin phô diễn sức mạnh để chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng.

Qua 10 lượt trận đã thi đấu, Maccabi Haifa đã thắng 8 và thua 2. Từ đó có trong tay 24 điểm. Liên tiếp 3 vòng gần đây Maccabi Haifa đều ngân vang khúc ca khải hoàn.

Tuy nhiên, tại đấu trường châu lục câu chuyện của Maccabi Haifa lại không được suôn sẻ. Qua 5 trận đã thi đấu tại bảng H, Maccabi Haifa mới có được một thắng lợi trước Juventus. Với chỉ 3 điểm trong tay, Maccabi Haifa hiện đứng vị trí bét bảng và cần lắm một thắng lợi ở lượt trận cuối. Nhằm nuôi hy vọng có vé xuống chơi Europa League.

Cần biết rằng Maccabi Haifa đang cùng có 3 điểm giống Juventus. Và lượt trận cuối “Bà đầm già” sẽ phải đối đầu với PSG. Một đối thủ đang thi đấu cực kỳ thăng hoa nhờ tam đấu xuất thần trong đội nhà. Vấn đề ở đây là Maccabi Haifa cũng phải đối đầu Benfica. Một đối thủ mà họ đã để thua trắng 0-2 ở lượt đi.

Đánh giá lực chiến đội nhà Benfica – Champions League

Đến thời điểm này Benfica đang có một khởi đầu quá thành công tại mùa bóng 2022/23. Xét trên đấu trường VĐQG Bồ Đào Nha, Benfica đã bất bại chuỗi 11 trận (hòa 1, thắng 10). Hiện tại với 31 điểm có trong tay, Benfica đang dẫn đầu bảng xếp hạng. Đội nhà cũng đã bỏ xa Braga tận 6 điểm. Benfica cũng được biết đến là đội bóng có hàng công tốt nhất giải đấu. Với 29 bàn thắng được tạo nên, bên cạnh đó hàng thủ của Benfica cũng mới để lọt lưới 5 bàn.

Tại sân chơi Champions League, Benfica vẫn duy trì được chuỗi bất bại. Sau 5 lượt trận thi đấu, dù nằm ở cùng bảng đấu với PSG và Juventus. Có về 11 điểm, Benfica cũng chỉ xếp sau PSG vì thua kém hiệu sô bàn thắng.

Lượt trận cuối việc PSG phải tới làm khách trên sân của Juventus. Đây chính là thời cơ cực tốt để Benfica tranh ngôi đỉnh bảng. Nhà cái Bong88 cũng chỉ ra rằng, Benfica đã hoàn toàn bất bại cả 27 trận đấu gần nhất (hòa 3, thắng 24).

Tỷ lệ thi đấu trận Maccabi Haifa vs Benfica – Champions League

Bắt kèo trận Maccabi Haifa vs Benfica 03h00 ngày 03/11
Tỷ lệ thi đấu trận Maccabi Haifa vs Benfica – Champions League

Đội hình thi đấu dự kiến trước trận Maccabi Haifa vs Benfica:

Đội hình ra sân của Maccabi Haifa: Fani, Mohamed, Levi; David, Tchibota;  Cohen; Eliyahu, Goldberg, Rukavytsya, Arad, Menahem.

Đội hình ra sân của Benfica: Broos, Grimaldo; Fernandez, Luis; Neres, Silva, Ramos; Vlachodimos; Gilberto, Otamendi,Mario;

Kết quả dự đoán tỷ số Hiệp 1 trận Maccabi Haifa vs Benfica: Maccabi Haifa sẽ bị Benfica dẫn trước 1 bàn thắng

Kết quả dự đoán kèo châu Âu Hiệp 1 trận đấu: Benfica thắng

Kết quả dự đoán kèo châu Á Hiệp 1 trận đấu: Benfica thắng (1/4)

Kết quả dự đoán tỷ số Hiệp 2 trận Maccabi Haifa vs Benfica: Maccabi Haifa sẽ bị Benfica hạ đo ván bằng kết quả chung cuộc là 1-2

Kết quả dự đoán kèo châu Âu Hiệp 2 trận đấu: Benfica thắng

Kết quả dự đoán kèo châu Á Hiệp 2 trận đấu: Benfica thắng (3/4)