Bắt kèo Esport, LOL trận T1 Challengers vs V3 Academy, Asia Star Challengers Invitational

Đánh giá tổng quát đội T1 Challengers trong trận T1 Challengers vs V3 Academy Lượt trận T1 Challengers vs V3 Academy diễn ra sắp tới được dự đoán là sẽ có nhiều hứa hẹn. Trong đó T1 Challengers vừa có 1 mùa giải cực đáng quên tại LCK Challengers. Khi ông lớn để thua 2-3

bong88_admin2 , , 13/09/2022

Đánh giá tổng quát đội T1 Challengers trong trận T1 Challengers vs V3 Academy

Lượt trận T1 Challengers vs V3 Academy diễn ra sắp tới được dự đoán là sẽ có nhiều hứa hẹn. Trong đó T1 Challengers vừa có 1 mùa giải cực đáng quên tại LCK Challengers. Khi ông lớn để thua 2-3 trước Nongshim RedForce. Chính điều đó đã đổ sông đổ biển hoàn toàn công sức thi đấu và vị trí dẫn đầu vòng bảng.

Với đồng hạng 3 chung cuộc trong giải đấu học viện Hàn Quốc. T1 Challengers đã nhận được tấm vé mời trực tiếp tham gia giải đấu lớn nhất khu vực Châu Á là Asia Star Challengers Invitational. Đây cũng là nơi họ tham gia thi đấu tại bảng A và chuẩn bị tham gia trận T1 Challengers vs V3 Academy.

Đánh giá tổng quát đội V3 Academy trong trận T1 Challengers vs V3 Academy

Giống với đối thủ của mình trong trận mở màn Asia Star Challengers Invitational. V3 Academy cũng được biết đến là đội tuyển về thứ 3 giải trẻ Nhật Bản là LDL Academy League. Dù vẫn giành được tấm vé mời trực tiếp tham gia Asia Star Challengers Invitational.

Nhưng khả năng V3 Academy có thể bước tiếp vào vòng trong đang bị đánh giá rất thấp hơn. Khi họ được xếp đứng vào bảng đấu tử thần. Với sự xuất hiện của 3 ông lớn đến từ 2 cường quốc LOL. Họ là Hàn Quốc (T1 Challengers cùng DWG KIA Challengers) và Trung Quốc (FunPlus Phoenix Blaze).

T1 Challengers vs V3 Academy

V3 Academy phải dè chừng 2 ông lớn từ Trung Quốc và Hàn Quốc

Đội hình thi đấu trận T1 Challengers vs V3 Academy

Đội hình ra quân của T1 Challengers: Photon, Trigger, Kabbie, Forest, Toland

Đội hình ra quân của V3 Academy: Pon, van, Curep, rre, ezman, Laxy

Đánh giá tổng quan kèo đấu Esport – LOL – T1 Challengers vs V3 Academy

Bong88 – Nhà cái uy tín hàng đầu Châu Á chắc chắn sẽ không thể nào vắng mặt trong 1 sự kiện thể thao điện tử lớn như Asia Star Challengers Invitational. Dù không được đánh giá cao như FunPlus Phoenix Blaze và DWG KIA Challengers. T1 Challengers chắc chắn cũng sẽ không bỏ lỡ cơ hội kiếm được 3 điểm đầu tiên trong trận khai mạc. Khi mà đối thủ của họ là đội yếu nhất bảng đấu là V3 Academy.

T1 Challengers vs V3 Academy

Dự đoán kết quả thi đấu

Tổng tỷ số giữa hai đội là:

Game 1: T1 Challengers sẽ dành được phần thắng

Tổng tỷ số chung cuộc của trận đấu là 1-0

Tổng số mạng hạ gục hai đội là

Game 1: T1 Challengers sẽ thắng V3 Academy với tỷ số là 15-7

Mạng hạ gục đầu tiên của hai đội là

Game 1: T1 Challengers sẽ có mạng đầu tiên