Bắt kèo Esport, LOL trận DetonatioN FocusMe Academy vs Beyond Gaming Academy

Đánh giá tổng quát đội DetonatioN FocusMe Academy trận DetonatioN FocusMe Academy vs Beyond Gaming Academy Sau khi trải qua nửa ngày thi đấu thứ 2 tại Asia Star Challengers Invitational. Phải nhường suất thi đấu sớm cho những trận tại bảng B, bảng C sẽ sớm khởi động với cặp đấu DetonatioN FocusMe Academy

bong88_admin2 , , 13/09/2022

Đánh giá tổng quát đội DetonatioN FocusMe Academy trận DetonatioN FocusMe Academy vs Beyond Gaming Academy

Sau khi trải qua nửa ngày thi đấu thứ 2 tại Asia Star Challengers Invitational. Phải nhường suất thi đấu sớm cho những trận tại bảng B, bảng C sẽ sớm khởi động với cặp đấu DetonatioN FocusMe Academy vs Beyond Gaming Academy.

DetonatioN FocusMe Academy là lứa tuyển thủ trẻ của lò học viện. Tương lai chắc chắn sẽ là những sự lựa chọn thay thế cực đáng giá cho đàn anh đội 1. Những nhà vua đang thống trị giải nhà LOL Nhật Bản là LJL.

Đánh giá tổng quát đội Beyond Gaming Academy trận , 

Beyond Gaming Academy đến từ nhà cái Đài Loan. Máy chủ này không có giải đấu cho lứa tuyển thủ trẻ. Và họ đã nhận được tấm vé mờ đến chơi tại Asia Star Challengers Invitational. Đây là tấm vé mời trực tiếp, không yêu cầu đội thi đấu phải sở hữu bất cứ danh hiệu nào.

Đội hình thi đấu của Beyond Gaming Academy cũng là 1 ẩn số lớn bảng C. Khi chưa có bất cứ thông số hay dữ liệu cũ nào được lưu lại. Ngoài việc tất cả đều đang đứng ở thứ hạng đơn rất cao tại máy chủ Đài Loan.

DetonatioN FocusMe Academy vs Beyond Gaming Academy

Đội hình thi đấu 

Đội hình ra quân của DetonatioN FocusMe Academy: Pinnk, Marimo, reri, tol2, Nesuty.

Đội hình ra quân của Beyond Gaming Academy: Notbad1, TNS, Winable, 04T, RenYe, Maoan

Đánh giá tổng quan kèo Esport – LOL

Dù mới chỉ thành lập hồi năm 2020 nhưng Bong88 đã làm nên thương hiệu của mình trên khắp Châu Âu. Với loạt chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn. Trong các cặp đấu trận mở màn bảng C, DetonatioN FocusMe được đánh giá là đội có kinh nghiệm chinh chiến nhỉnh hơn đôi chút so với thủ. Nhưng Beyond Gaming Academy cũng là 1 lựa chọn tối ưu nếu như người chơi nhắm được tỉ lệ nhân cược cao. Dự đoán kết quả chung cuộc của trận DetonatioN FocusMe Academy vs Beyond Gaming Academy là 1-0. Nghiêng nhiều về phái đại diện đến từ Nhật Bản.

DetonatioN FocusMe Academy vs Beyond Gaming Academy

Dự đoán kết quả thi đấu trận đấu

Tổng tỷ số giữa hai đội là:

Game 1: DetonatioN FocusMe Academy dành phần thắng

Tổng tỷ số chung cuộc của trận đấu là 1-0

Tổng số mạng hạ gục hai đội là

Game 1: DetonatioN FocusMe Academy sẽ thắng Beyond Gaming Academy với tỷ số 14-10

Mạng hạ gục đầu tiên của trận đấu

Game 1: DetonatioN FocusMe Academy sẽ có mạng đầu tiên