Barca lần nữa thành “trò cười”: Mất 2 tân binh vì điều khoản hợp đồng

Barcelona mất 2 tân binh Mùa giải mới tới gần, nguy cơ cao là Barcelona mất 2 tân binh mới chưng dụng. Đội chủ sân Nou Camp chưa đăng ký được cầu thủ mới với La Liga. Nguyên nhân là do vẫn vượt mức lương kịch trần của giải đấu. Nếu như vấn đề này

bong88_admin2 , , 11/08/2022

Barcelona mất 2 tân binh

Mùa giải mới tới gần, nguy cơ cao là Barcelona mất 2 tân binh mới chưng dụng. Đội chủ sân Nou Camp chưa đăng ký được cầu thủ mới với La Liga. Nguyên nhân là do vẫn vượt mức lương kịch trần của giải đấu.

Nếu như vấn đề này không được giải quyết nhanh chóng. Chắc chắn đội bóng xứ Catalunya sẽ trở thành trò cười cho thiên hạ.

Barca lần nữa thành “trò cười”: Mất 2 tân binh vì điều khoản hợp đồng
Barcelona mất 2 tân binh Kessie và Christensen

Tờ ESPN mới đây đã đưa tin, có thể Barcelona mất 2 tân binh Andreas Christensen và Franck Kessie. Nếu như bộ đôi này không được đăng ký thi đấu trong trận đấu tới.

Được biết đây là trận mở màn La Liga của đội bóng. Barcelona đối đầu với Rayo Vallecano vào ngày thứ Bảy (13/8, theo giờ địa phương).

Ngay từ đầu hè, Christensen và Kessie đã chuyển tới sân Nou Camp dưới dạng cầu thủ tự do. Vào mùa trước, trung vệ người Đan Mạch tham gia thi đấu cho Chelsea. Còn tiền vệ người Bờ Biển Ngà lại chơi trong màu áo AC Milan.

Cặp đôi này đã có trận ra mắt chính thức CĐV Barcelona. Và tham gia thi đấu một số trận giao hữu trước mùa giải cùng đội bóng.

Tuy nhiên, cả Christensen và Kessie đều có thể sẽ đổi màu áo ngay hè này. Nhờ vào điều khoản hợp đồng đặc biệt đã ký trong hợp đồng với đội chủ sân Nou Camp.

Điều khoản này cho phép Christensen và Kessie được quyền hủy hợp đồng. Và lựa chọn đội bóng mới trước khi kết thúc thị trường chuyển nhượng mùa hè 2022. Đặt trong điều kiện nếu Barcelona không thể đăng ký thi đấu cho bộ đôi này. Như vậy khả năng Barcelona mất 2 tân binh là rất cao

Barcelona muốn giữ chân Christensen và Kessie 

Nguồn tin của ESPN mới đây cũng đã tiết lộ. Barcelona đang cố gắng đàm phán để giữ chân bộ đôi này. Họ mong hai chân sút có thể chờ tới cuối tháng 8 mới quyết định tương lai. Nhưng dường như tính khả thi không cao.

Câu chuyện không đăng ký được cầu thủ của Barcelona đã từng xuất hiện từ mùa trước. Họ cũng suýt nữa không đăng ký được Depay, Aguero và Eric Garica tại La Liga. Ngay trước ngày khai cuộc do vi phạm quỹ lương.

Một số cầu thủ khác như Dani Alves sau khi thuyết phục. Cuối cùng họ cũng chấp nhận việc chờ tới tháng 1 mới đăng ký thi đấu. Nhưng rõ ràng là Christensen và Kessie sẽ không chấp nhận điều đó.

Như vậy, Barcelona chỉ còn vỏn vẹn 3 ngày nữa để giải quyết vấn đề này. Một số nguồn tin cũng tiết lộ đội chủ sân Nou Camp còn thiếu tầm 100 triệu euro tiền doanh thu để đăng ký được cầu thủ trong hè này. Họ đã dùng 3 gói đòn bẩy tài chính nhưng vẫn chưa thấm tháp vào đâu.

Cách nhanh nhất để Barcelona đẩy doanh thu. Giảm quỹ lương là quyết định bán cầu thủ hưởng lương cao nhất đội – Frenkie De Jong.

Tuy nhiên, tiền vệ người Hà Lan quyết rời CLB vì còn nợ 27 triệu euro tiền lương thưởng 3 năm qua. Mới đây, đội chủ sân Nou Camp đã dọa kiện De Jong cùng 3 cầu thủ khác. Nhưng liệu họ có đủ thời gian làm chuyện đó hay không?