Báo Anh “đào” diễn văn của CR7 ở MU để giễu cợt

Diễn văn của CR7 ở MU Diễn văn của CR7 ở MU bị đào lại sau màn công kích truyền thông của chân sút. Cuộc đoàn tụ Ronaldo – MU chỉ diễn ra chưa đầy 1 năm. Nhưng điều này đã trở thành một thảm họa bởi Ronaldo giờ muốn ra đi. Nguyên nhân được xác định

bong88_admin2 , , 18/08/2022

Diễn văn của CR7 ở MU

Diễn văn của CR7 ở MU bị đào lại sau màn công kích truyền thông của chân sút. Cuộc đoàn tụ Ronaldo – MU chỉ diễn ra chưa đầy 1 năm. Nhưng điều này đã trở thành một thảm họa bởi Ronaldo giờ muốn ra đi. Nguyên nhân được xác định là do MU không giành được vé dự Cúp C1.

Và động thái mới đây của anh đang khiến các fan MU náo loạn cả lên. Báo giới đưa tin MU đã sẵn sàng để Ronaldo rời đi. Do HLV Erik Ten Hag cũng không còn muốn giữ một cầu thủ chống đối. Chân sút không còn toàn tâm toàn ý cho đội bóng. Nhưng theo như các nguồn tin khác khẳng định, ban lãnh đạo MU quyết không bán Ronaldo.

Báo Anh “đào” diễn văn của CR7 ở MU để giễu cợt
Ronaldo một mặt đang đòi rời MU, mặt khác lại chỉ trích báo chí đưa tin sai

Sự trở về của Ronaldo vào 1 năm trước đó được hi vọng rất nhiều. Đây là sự kiện lớn bởi anh không những trở về bóng đá Anh sau hơn 1 thập kỷ đấu ngoài. Anh còn được trở lại mái nhà xưa trong lúc MU vừa về nhì Premier League.

Kỳ vọng về sự có mặt của Ronaldo

Sự có mặt của Ronaldo được hứa hẹn có thể biến MU thành kẻ đối đầu với Man City. Chính Man City cũng được cho là đã cố gắng tiếp cận Ronaldo trước hè 2021. Họ ra tay trước khi MU kịp can thiệp để ngăn cản anh đầu quân cho đội chủ sân Etihad.

Ronaldo ít nhất lúc đó đã có màn ra mắt MU cực lý tưởng bằng cú đúp giúp MU thắng Newcastle 4-1. Nhưng thay vì “nhà vua lấy lại ngai vàng” thì đó chỉ là bình minh giả. Trước kỷ nguyên súp đổ của MU trên gần như mọi mặt trận. Vì vô số yếu tố, đội hình chắp, từ lòng quân rối loạn và cả chiến thuật sai lầm. Rồi những lý do ngoài sân cỏ đầy rắc rối khác.

Mới đây trước việc Ronaldo đăng tải trên Instagram cá nhân của mình rằng. “Các bạn sẽ biết tất cả sự thật khi tôi trả lời phỏng vấn vài tuần nữa”. Đồng thời anh còn tuyên chiến báo giới bịa chuyện về anh. Và quả quyết khẳng định “chỉ 5 trong 100 tin mà họ đưa về tôi là đúng”.

Báo giới Anh ngứa tai

Báo giới Anh ngứa tai gai mắt đã bắt đầu phản bác CR7. Họ quyết định đào bới lại loạt ghi âm giọng nói của Ronaldo. Nhằm cho thấy siêu sao người Bồ Đào Nha đã có thái độ đậm tính “lính đánh thuê” khi về MU.

Tờ The Mirror đăng tải đoạn thu âm trong đó chứa câu nói “Tình hình của tôi sẽ được giải quyết ngay trong chiều, tối nay hoặc chậm nhất là vào sáng ngày mai. Hoặc MU hoặc là Man City, cả hai đều đang cố gắng tranh giành chữ ký của tôi. Và mọi chuyện sẽ sớm đi đến hồi kết”.

Tờ này liên tiếp mỉa mai rằng: “Xin lỗi Ronnie, nhưng điều đó hoàn toàn không khớp với lòng tin của các fan MU”.

Báo Anh “đào” diễn văn của CR7 ở MU để giễu cợt

The Mirror đăng bài nhằm đào lại đoạn thu âm Ronaldo nói về quyết định của mình

Màn quyết chiến ngang tài ngang sức

Trong khi đó The Sun lại chọn gợi lại đoạn ghi âm Ronaldo  diễn văn trước các đồng đội trong phòng thay đồ. Ngay trước thời điểm MU mở màn mùa trước gặp Newcastle.

Trong đoạn thu âm Ronaldo có nói dõng dạc như sau: “Tôi trở lại MU với 2 lý do chính: tôi yêu CLB này và tôi yêu tinh thần chiến thắng được gieo trồng từ tận đáy lòng của hàng ngũ cầu thủ CLB này. Nếu như chúng ta muốn thành công thì chắc hẳn phải yêu CLB này bằng cả tấm lòng”.

Tờ báo này thậm chí cho rằng cả 2 lý do Ronaldo đưa ra đều “nực cười”. Nếu như đem ra hậu xét vào lúc này. Họ thấy rằng Ronaldo yêu CLB nhưng ban đầu lại đàm phán với Man City. Và giờ anh năm lần bảy lượt tìm cách bỏ đi vì tham vọng cá nhân.

The Sun cũng nhấn mạnh thêm rằng: “tinh thần chiến thắng” Ronaldo nói đến giờ là một thứ nghe rất đỗi kỳ quặc. Nếu nhắc đến mỗi khi đánh giá sức mạnh của MU, chắc hẳn chúng tôi không cần nhấn mạnh điều này lần nữa”.

Việc Ronaldo tuyên bố mình sẽ trả lời phỏng vấn một vài tuần tới. Tất nhiên nó đang khiến cánh báo giới lót dép tò mò.

Tuy nhiên anh đã trực tiếp công kích truyền thông về việc đưa tin sai về mình. Họ cũng đang sẵn sàng đáp trả và vạch trần những điều không trung thực của CR7. Cánh báo chí thấy rằng “sự thật” mà Ronaldo chuẩn bị nói ra có thể khó để tin được.