Ashton United gây chấn động, quyết tâm mượn Haaland

Ashton United đặt vấn đề mượn Haaland Ashton United đang ngỏ ý muốn mượn Haaland. Một trong những cầu thủ rất quan trọng với Man City mùa giải năm nay. Được biết, đến nay anh đóng góp tới 18 bàn thắng cho “The Citizens” tại Ngoại hạng Anh. Đây là con số gần bằng nửa

bong88_admin2 , , 15/11/2022

Ashton United đặt vấn đề mượn Haaland

Ashton United đang ngỏ ý muốn mượn Haaland. Một trong những cầu thủ rất quan trọng với Man City mùa giải năm nay. Được biết, đến nay anh đóng góp tới 18 bàn thắng cho “The Citizens” tại Ngoại hạng Anh. Đây là con số gần bằng nửa tổng bàn thắng đội bóng ghi được (40 bàn).

Ashton United gây chấn động, quyết tâm mượn Haaland
Haaland được nghỉ xả hơi sau chuỗi trận phục vụ Man City

Tuyển Na Uy của Haaland năm nay không được thi đấu ở World Cup 2022. Qua đó, anh sẽ “ngồi chơi xơi nước” suốt 1 tháng tới.

Chính vì thế mà Ashton United ngỏ ý mượn Haaland tới Man City trong 28 ngày này. Đội bóng chơi ở giải hạng 7 nước Anh đã thông tin trên mạng xã hội Twitter rằng.

“Chúng tôi mới gửi lời mời đến Man City. Với mong muốn có thể mượn Haaland trong vòng 28 ngày. Do Man City sẽ không thi đấu đến cuối tháng 12. Chúng tôi quyết định ngỏ ý mượn Haaland để duy trì thể lực cho cậu ấy.

Hiện Ashton United vẫn chưa nhận được phản hồi từ Man City. Đây hoàn toàn không phải trò đùa đâu”.

Ashton United rất kỳ vọng ở thương vụ này

Chính HLV trưởng của Ashton United – ông Michael Clegg cũng cực kỳ vọng ở thương vụ này. “Việc Ashton United mượn Haaland lúc này là điều cực hợp lý. Man City không thi đấu trong vòng 1 tháng tới. Và chúng tôi cũng muốn nhân dịp này giúp Haaland có thể duy trì thể lực. Điều đó tốt hơn rất nhiều so với việc để cậu ấy đánh golf suốt 6 tuần.

Tôi nghĩ Haaland sẽ cực kỳ phù hợp với chúng tôi. Sự cơ động cầu thủ này có được sẽ giúp ích cực nhiều cho Ashton United”.

Ashton United hiện đang xếp thứ 11 giải hạng 7 nước Anh phía bắc. Họ cũng có đại bản doanh cách Man City khoảng 10 km. Trong khoảng thời gian diễn ra World Cup. Ashton United vẫn sẽ phải thi đấu bình thường.