Arsenal thua MU đầy cay cú, HLV Arteta bị Roy Keane chỉ trích liên miệng?

Siêu đại chiến: Arsenal thua MU Arsenal thua MU một cách cay đắng với tỷ số 1-3 tại Old Trafford của vòng 6 Ngoại hạng Anh. Thầy trò Mikel Arteta đã để đối thủ lấn lướt trong 10 phút thi đấu đầu tiên. Nhưng rồi họ vẫn biết cách để lấy lại thế trận. Thậm chó họ

bong88_admin2 , , 06/09/2022

Siêu đại chiến: Arsenal thua MU

Arsenal thua MU một cách cay đắng với tỷ số 1-3 tại Old Trafford của vòng 6 Ngoại hạng Anh. Thầy trò Mikel Arteta đã để đối thủ lấn lướt trong 10 phút thi đấu đầu tiên. Nhưng rồi họ vẫn biết cách để lấy lại thế trận.

Thậm chó họ còn suýt nữa có màn mở tỉ số ngoạn mục ở phút thứ 12. Thời điểm đó, Martinelli thoát đi cực nhanh. Hạ gục “người gác đền” De Gea trong gang tấc nhưng bàn thắng không được công nhận.

Arsenal thua MU đầy cay cú, HLV Arteta bị Roy Keane chỉ trích liên miệng?
Tổ VAR và trọng tài chính đều công nhận pha phạm lỗi của Odegaard

Trọng tài Paul Tierney cùng tổ VAR đã kiểm tra lại video trận đấu. Và họ cùng nhận định rằng Odegaard đã có phạm lỗi với Eriksen. Sau khi trận đấu khép lại, Mikel Arteta thể hiện sự không hài lòng với quyết định này.

Arteta liên tục đổ lỗi

“Tôi nghĩ là ở đây thực sự thiếu nhất quán. Thế nào là pha va chạm nhẹ vậy? Tuần trước Aston Villa cũng đã có bàn thắng. Dù một cầu thủ vô tình phạm lỗi với Aaron Ramsdale. Họ cũng nói với tôi đó chỉ là va chạm nhẹ. Chưa đủ để có thể tính là phạm lỗi. Tình huống Saka bị Tyrone Mings đốn ngã cũng được giới trọng tài đưa ra giải thích tương tự”.

“Tuy nhiên hôm nay đó là một lỗi được công nhận. Tôi thấy có một vài pha vào bóng mạnh nhưng không lại chẳng có hình phạt nào được rút ra. Chỉ vì đây là một trận đấu lớn chăng? Điều này thật sự quá khó để chấp nhận”.

Trong khi đó Odegaard – Người bị thổi phạt đã khiến bàn thắng của Arsenal bị loại bỏ. Bởi họ cho rằng mình không phạm lỗi. “Cá nhân tôi thì thấy đó không hề phải là một pha phạm lỗi. Trọng tài rõ ràng cũng đã thấy nhưng bỏ qua nó.

Đó hoàn toàn chỉ là một pha va chạm nhẹ nhưng tổ VAR lại làm quá nó lên. Thực sự điều này diễn ra nhiều lần rồi. Trên màn hình, mọi việc lúc nào cũng có vẻ tệ hơn. Nhưng với tôi thì đó không hề phải là một pha phạm lỗi”, anh trình bày.

Arsenal thua MU đầy cay cú, HLV Arteta bị Roy Keane chỉ trích liên miệng?Arteta bị Roy Keane mắng do bàn thắng bị loại bỏ

Huyền thoại Roy Keane chán ngán cảnh đổ thừa của Arteta

Chứng kiến cảnh thầy trò Arteta quyết liệt đòi có bàn thắng. Huyền thoại Roy Keane thẳng thắn chỉ thẳng mặt mắng mó. “Tôi chán ngấy lời bào chữa họ đưa ra rồi. Arteta trả lời phỏng vấn như kiểu vậy thực sự khiến tôi thấy anh ta giống một kẻ thất bại toàn tập. Anh ta hãy dành một vài lời khen cho đối thủ và đó chính xác là sự tôn trọng cần thiết.

Trận thua nào xảy ra cũng vậy và lần này Arsenal thua MU cũng không ngoại lệ. Arteta hoặc là sẽ nói về lỗi của đội mình hoặc là đổ lỗi cho trọng tài. Họ chưa từng công nhận đối thủ của anh ta chơi hay. Hãy thôi ngay cái kiểu đó đi! Nếu bạn chơi tốt thì bạn đã không thua tới 3-1 dẫn đến cảnh Arsenal thua MU. Còn nếu thua để được khen như vậy thì tôi nguyện lấy 3 điểm hàng tuần của nhà Arsenal”.