5 ứng viên thay thế Messi ở PSG: Rashford, Salah được xướng tên

PSG tính bài toán tìm người thay thế Messi Người hâm mộ làng bóng đang rất háo hức với tin người thay thế Messi ở PSG. Nghe được tin CLB Inter Miami đang quyết liệt theo đuổi Messi. PSG lúc này cũng đã đứng ngồi không yên. Hợp đồng của “El Pulga” tại sân Công

bong88_admin2 , , 02/11/2022

PSG tính bài toán tìm người thay thế Messi

Người hâm mộ làng bóng đang rất háo hức với tin người thay thế Messi ở PSG. Nghe được tin CLB Inter Miami đang quyết liệt theo đuổi Messi. PSG lúc này cũng đã đứng ngồi không yên. Hợp đồng của “El Pulga” tại sân Công viên các Hoàng tử chỉ còn kéo dài đến hết mùa giải năm nay. Trong khi Messi lại đang cân nhắc tới việc đi hay ở PSG.

5 ứng viên thay thế Messi ở PSG: Rashford, Salah được xướng tên
Messi đang chơi một thứ bóng miễn chê tại PSG

Với tình thế hiện tại của cả đội, PSG sẽ cần tính tới kế hoạch tìm người thay thế Messi. Theo tờ The Sun, có 5 ứng viên cực sáng giá để đội bóng nước Pháp cất nhắc.

Rashford chính là cái tên đầu tiên có thể kể đến. Cầu thủ này từng là đích đến của PSG. Có thông tin cho rằng Mbappe khẩn thiết muốn đại gia nước Pháp mang ngôi sao MU về chơi trên sân Công viên các Hoàng tử.

Hợp đồng của Rashford với MU cũng chỉ còn thời hạn đến hè năm 2023. Do đó, càng có lý do để PSG theo đuổi anh làm người thay thế Messi.

5 ứng viên thay thế Messi ở PSG: Rashford, Salah được xướng tên
Rashford được biết đến là chân sút chủ lực của MU mùa giải năm nay

Bên cạnh Rashford, Salah cũng được The Sun cất nhắc. Dù mùa giải năm nay Salah không có được phong độ thi đấu ổn định. nNhưng đẳng cấp của tiền đạo này vẫn là điều không thể phủ nhận. Điều đó được thể hiện rất rõ trong lần Liverpool bất ngờ đánh bại Man City.

Bản thân Liverpool cũng không hề có khái niệm “ngôi sao không thể thay thế”. Đặt như trường hợp của Mane chính là ví dụ khi “The Kop” sẵn sàng để cầu thủ này ra đi. Nếu như không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng vừa ý.

Những sao trẻ tiềm năng liên tục được cất nhắc

Martinelli cũng chính là gương mặt xứng đáng để PSG tính đến thay Messi. Phong độ tốt của Arsenal mùa giải năm nay là khỏi cần bàn cãi. Nó cũng có đóng góp lớn từ màn trình diễn ấn tượng của Martinelli. Ngoài ra, Martinelli còn rất trẻ bởi vậy anh có nhiều tiềm năng phát triển. Chắc chắn sẽ có đột phá trong tương lai nếu biết cách dùng quân.

Một ngôi sao trẻ khác cũng được tờ The Sun đề cập đến. Không ai khác chính là Rafael Leao. Ngôi sao đang khoác áo AC Milan được cực nhiều ông lớn tại châu Âu săn đón. Với màn trình quá đỗi tỏa sáng hơn 1 năm qua.

Aubameyang chính là gương mặt cuối cùng có thể đặt chân đến PSG. Tuy nhiên với việc bước sang tuổi 33 cộng với sự giảm sút phong độ rõ rệt. Ngôi sao người Gabon chắc chắn sẽ không được PSG chú ý bằng những cầu thủ cất nhắc trên.