5 cầu thủ “cấp cao” MU lên gặp trực tiếp sếp lớn để ra yêu sách

5 cầu thủ “cấp cao” MU đưa ra quyết định sốc 5 cầu thủ “cấp cao” MU vừa qua đã có hành động gây sốc. Thậm chí là vượt mặt ông thầy Ten Hag để tự ý đề nghị yêu sách. Đội nhà đang trải qua chuỗi khởi đầu tồi tệ nhất trong lịch sử.

bong88_admin2 , , 19/08/2022

5 cầu thủ “cấp cao” MU đưa ra quyết định sốc

5 cầu thủ “cấp cao” MU vừa qua đã có hành động gây sốc. Thậm chí là vượt mặt ông thầy Ten Hag để tự ý đề nghị yêu sách.

Đội nhà đang trải qua chuỗi khởi đầu tồi tệ nhất trong lịch sử. Dù vậy, điều đó cũng không làm thay đổi quan điểm chuyển nhượng “nước đến chân mới nhảy” của ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford.

Thời gian dần cạn kiệt, nhưng MU vẫn chỉ có một vài cái tên đáng cân nhắc khác như Malacia, Eriksen và Lisandro Martinez.

5 cầu thủ “cấp cao” MU lên gặp trực tiếp sếp lớn để ra yêu sách
Các cầu thủ MU không đặt niềm tin nơi HLV Ten Hag

Theo tờ Daily Mail cho biết, một nhóm cầu thủ MU vừa trực tiếp gặp Giám đốc điều hành Richard Arnold bày tỏ sự quan ngại của các cầu thủ trong đội. Với tình hình nhân sự đang lo của đội bóng.

Nhóm này được cho là 5 cầu thủ “cấp cao” tại sân Old Trafford, gồm có đội trưởng Harry Maguire, siêu sao Cristiano Ronaldo, Marcus Rashford, Bruno Fernandes và cả Luke Shaw.

Nhóm này đưa ra yêu cầu ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” phải đưa gấp về Old Trafford thêm tân binh. Nếu như không muốn tình hình của CLB ngày càng trở nên thảm hại.

Trước thời điểm ngày 1/9, nhóm này muốn giới chủ đem về thêm ít nhất 2 cầu thủ chất lượng. Với mong muốn bổ sung cho nguồn nhân sự đang cực kỳ hạn chế hiện tại.

HLV Erik Ten Hag chưa đủ niềm tin

Trong khi đó, tờ Telegraph lên tiếng khẳng định. Cuộc gặp gỡ của 5 cầu thủ “cấp cao” MU này hoàn toàn không thông qua sự đồng ý của HLV Erik Ten Hag. Nói cách khác, nhóm cầu thủ kể trên không quá tin rưởng nhà cầm quân người Hà Lan.

Ten Hag dường như không có đủ trọng lượng để khiến nhà Glazer móc hầu bao. Do vậy, các siêu sao tại sân Old Trafford nhận thấy đây là việc chung. Chứ không phải chỉ riêng Ten Hag.

Mùa hè vừa qua, MU đã thả tay hàng loạt ngôi sao đội một. Những cai tên như Paul Pogba, Nemanja Matic, Edinson Cavani, Jesse Lingard, Juan Mata. Họ đều đã rời sân Old Trafford, chỉ tiếc rằng họ lại đi theo dạng hết hợp đồng. Và không mang đến bất kỳ một khoản tiền chuyển nhượng nào.

Các thông tin chuyển nhượng của MU thời điểm này thực sự không mấy tích cực. Frenkie de Jong có thể sẽ không về với Quỷ đỏ. Còn sân ong, những cái tên được liên hệ như Adrien Rabiot, Mauro Icardi, Jamie Vardy hay Marko Arnautovic đều ở dạng “hết đát”.